MTG-B3000FR-1A | Đồng Hồ Casio | G-Shock | Vỏ Carbon | Kết Nối Điện Thoại | Pin Năng Lượng | WR20BAR

38.999.000 đ 49.671.000 đ

Mã sản phẩm: MTG-B3000FR-1A

Đồng hồ Casio G-Shock MTG-B3000FR-1A thuộc Casio nam dây nhựa sử dụng kính Sapphire, pin năng lượng mặt trời, kết nối điện thoại thông minh, chống nước wr20bar, chống va đập, kháng trọng lực ly tâm, chống rung

Mô tả sản phẩm

Đồng hồ Casio G-Shock MTG-B3000FR-1A thuộc Casio nam dây nhựa sử dụng kính Sapphire, pin năng lượng mặt trời, kết nối điện thoại thông minh, chống nước wr20bar, chống va đập, kháng trọng lực ly tâm, chống rung nằm trong bộ sưu tập Casio G Shock đặc biệt.

Theo đuổi sự bền bỉ kể từ khi ra đời vào năm 1983, mẫu giới hạn "G-SHOCK 40th Anniversary Flare Red" của G-SHOCK sẽ kỷ niệm 40 năm thành lập vào năm 2023. Dựa trên khái niệm về tia sáng mặt trời mạnh mẽ, công nghệ mới được phát triển được sử dụng trong các màu đen và đỏ của thương hiệu G-SHOCK. Khung bezel sử dụng khung bezel chèn carbon nhiều màu.

 MTG-B3000

Lấy cảm hứng từ sức nổ khổng lồ của ngọn lửa mặt trời, nó sử dụng một tấm sợi thủy tinh có chứa các hạt lân quang để tạo ra sự hiện diện mạnh mẽ ngay cả trong bóng tối. Mỗi mảnh có một hoa văn khác nhau, vừa nhẹ vừa chắc. Mặt đồng hồ cũng được in hình pháo sáng mặt trời và mặt sau của vỏ được khắc logo thứ 40 của nghệ sĩ đồ họa Eric Hayes. Nó có các thông số kỹ thuật phù hợp với một mô hình đặc biệt, chẳng hạn như khắc một dấu sao thể hiện "40" trên vòng nhẫn.

Một mẫu đồng hồ kỷ niệm 40 năm sẽ xuất hiện từ G-SHOCK, ra đời năm 1983. Chủ đề đầu tiên là "tia sáng mặt trời". Màu đỏ của thương hiệu được chồng lên hình ảnh ngọn lửa tiếp tục tỏa sáng mạnh mẽ và nó được thể hiện bằng một đường gờ nhiều lớp kết hợp các vật liệu carbon, sợi thủy tinh màu và lân quang. Tạo ra một thế giới quan độc đáo với vẻ đẹp đa màu sắc sống động và cách diễn đạt mới lạ phát sáng tuyệt vời trong bóng tối.

 MTG-B3000FR-1A

Đồng hồ Casio G-Shock MTG-B3000FR-1A chính hãng

Thể hiện sự năng động và sức nóng của ngọn lửa mặt trời giống như tinh thần bền bỉ của G-SHOCK. Bằng cách phân lớp carbon và sợi thủy tinh màu và cắt chúng thành hình dạng của khung bezel, một mô hình ngẫu nhiên được tạo ra và bằng cách chèn một tấm sợi thủy tinh có chứa các hạt lân quang, nó có một thiết kế tuyệt vời phát sáng đẹp mắt trong bóng tối.

Các bộ phận ở vị trí 12 giờ và 6 giờ sử dụng carbon rèn, được sử dụng cho thân máy bay. Sợi carbon và nhựa epoxy phát quang được đúc ở nhiệt độ cao và áp suất cao, sau khi cắt, đánh bóng và sơn được áp dụng. Ở nơi sáng, nó trông có màu đen, nhưng trong bóng tối, họa tiết lóa nổi lên cùng với viền.
Mặt số được in rõ ràng với hoa văn giống như một ngọn lửa mặt trời. Trong khi duy trì khả năng hiển thị của mặt số, nó có một khuôn mặt sống động thống nhất với thiết kế bên ngoài.

MTG-B3000FR-1A

MTG-B3000FR-1A

MTG-B3000FR-1A

MTG-B3000FR-1A

MTG-B3000FR-1A

MTG-B3000FR-1A

Chi tiết đồng hồ Casio G-Shock MTG-B3000FR-1A

Nắp lưng bằng thép không gỉ được đúc thành hình dạng phức hợp ba chiều bằng cách sử dụng đầy đủ các quy trình ép, cắt và đánh bóng. Chúng tôi đã thực hiện thử thách về cấu trúc và thiết kế hoàn toàn mới, trong đó nắp lưng có các chức năng như một vấu cố định dây đeo, bảo vệ vương miện và bảo vệ nút, đồng thời chúng tôi cũng nhận ra kích thước nhỏ gọn và độ mỏng.

Hơn nữa, chúng tôi mới phát triển cấu trúc băng tần trao đổi kiểu một lần đẩy cho phép thay thế băng tần dễ dàng mà không cần công cụ. G-Shock MT-G MTG-B3000B sử dụng dây nhựa nhiều lớp nhẹ hơn bằng thép không gỉ và nhựa tốt.

MTG-B3000FR-1A

MTG-B3000FR-1A

MTG-B3000FR-1A

Đồng hồ Casio G-Shock MTG-B3000FR-1A phiên bản đặc biệt

Kính sapphire có độ trong suốt cao được sử dụng và công nghệ xử lý tốt của Nhà máy Casio Yamagata mang đến cho đồng hồ chất lượng hoàn thiện cao. Về chức năng, chức năng giao tiếp Bluetooth® kết nối với ứng dụng chuyên dụng "ĐỒNG HỒ CASIO" để nhận thông tin thời gian. Được trang bị đèn LED đa dải 6, năng lượng mặt trời và độ sáng cao, nó cũng rất thiết thực.

Bên ngoài của cơ thể chính gần như là kim loại, và ấn tượng về vẻ ngoài không còn là chính chiếc đồng hồ kim loại nữa. Vỏ được làm bằng nhựa gia cố carbon, nhưng nó được bọc trong một mặt sau kim loại làm bằng SS (thép không gỉ) và một tấm cản nhô ra phía trước so với mặt sau bằng kim loại, và mặt trước được bảo vệ bởi một khung kim loại. Do đó, mặc dù vỏ máy gần như không thể nhìn thấy từ bên ngoài nhưng nó đã tận dụng rất tốt độ bền và nhẹ của nhựa carbon.

MTG-B3000FR-1A

MTG-B3000FR-1A

Đồng hồ G-Shock MTG-B3000FR-1A thiết kế tinh tế

MTG-B3000 dựa trên mô-đun mỏng của OCEANUS Manta "OCW-S5000" và có cấu trúc chống va đập được cải thiện cho G-SHOCK. Do đó, chúng tôi đã đạt được độ dày vỏ mỏng nhất của đồng hồ bấm giờ đa chức năng G-SHOCK, chỉ 12,1 mm. Nhân tiện, đường kính vỏ là 51,9 x 50,9 mm. Mô hình dây đeo bằng nhựa có trọng lượng nhẹ tới 111g và mô hình dây đeo hỗn hợp lớp cũng nặng 148g.

Các thông số kỹ thuật cơ bản của dòng sản phẩm như ổ đĩa năng lượng mặt trời, đồng hồ radio tương thích đa băng tần 6, chức năng hợp tác di động bằng Bluetooth, giờ thế giới, kính chắn gió bằng kính sapphire, đèn siêu chiếu sáng, v.v. được kế thừa vững chắc.

MTG-B3000FR-GWG-2040FR

Một cấu trúc băng tần trao đổi một lần đẩy mới được sử dụng cho băng tần. Bạn có thể dễ dàng tháo nó ra bằng cách ấn các nút được cài đặt trên cả hai mặt của tấm thảm và không cần dụng cụ. Ban nhạc cực kỳ dễ dàng để đeo vào và tháo ra. Bản chất của thiết kế rất giống với hình thức spartan đi qua khung bezel, vỏ và mặt số, mặc dù có sự khác biệt nhỏ về chi tiết. Đó là bằng chứng cho thấy MT-G được định vị là đầu tàu của G-SHOCK khi tiếp cận MR-G và tôi rất vui vì câu chuyện ban đầu rất hay.

đặt hàng nhanh

Thông số kỹ thuật 

Chất liệu vỏ / gờ: Carbon / thép không gỉ
Cấu trúc bảo vệ lõi carbon
Kính Sapphire với lớp phủ không phản chiếu
Kính hình cầu
Neobrite
Chống sốc
Vương miện khóa vít
Gờ mạ ion đen
Khả năng chống nước ở độ sâu 200 mét
Tough Solar (chạy bằng năng lượng mặt trời)
Đèn LED (Chiếu sáng cực mạnh) Phát sáng sau
Nhận tín hiệu hiệu chuẩn theo thời gian Tự động nhận tối đa sáu * lần một ngày (tự động nhận còn lại bị hủy ngay khi một lần thành công) * 5 lần một ngày đối với tín hiệu hiệu chuẩn Trung Quốc Nhận thủ công Kết quả nhận tín hiệu mới nhất
Tín hiệu hiệu chuẩn thời gian Tên trạm: DCF77 (Mainflingen, Đức) Tần số: 77,5 kHz Tên trạm: MSF (Anthorn, Anh) Tần số: 60,0 kHz Tên trạm: WWVB (Fort Collins, Hoa Kỳ) Tần số: 60,0 kHz Tên trạm: JJY (Fukushima , Fukuoka / Saga, Nhật Bản) Tần số: 40,0 kHz (Fukushima) / 60,0 kHz (Fukuoka / Saga) Tên trạm: BPC (Thành phố Thương Khâu, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc) Tần số: 68,5 kHz
Liên kết di động (Liên kết không dây bằng Bluetooth®)
Điều chỉnh vị trí nhà tự động
Tính năng chuyển tay (Bàn tay di chuyển ra ngoài để cung cấp một chế độ xem không bị cản trở của quay số)
Giờ kép 27 múi giờ, hoán đổi giờ thành phố quê hương, chuyển đổi giờ mùa hè tự động (DST)
Đồng hồ bấm giờ 1 giây Khả năng đo: 23: 59'59 Chế độ đo: Thời gian đã trôi qua
Đồng hồ đếm ngược Đơn vị đo: 1 giây Phạm vi đếm ngược: 24 giờ Phạm vi cài đặt thời gian bắt đầu đếm ngược: 1 phút đến 24 giờ (khoảng tăng 1 phút)
Báo thức hằng ngày
Tiết kiệm năng lượng (kim dừng để tiết kiệm năng lượng khi để đồng hồ trong bóng tối)
Lịch hoàn toàn tự động (đến năm 2099)
Ngày hiển thị
Chỉ báo ngày
Đồng hồ hiện hành thông thường: 3 kim (giờ, phút (kim di chuyển 5 giây một lần), giây) 3 mặt số (giờ và phút kép, giờ kép 24 giờ, ngày)
Độ chính xác: ± 15 giây mỗi tháng (không có chức năng hiệu chuẩn tín hiệu và liên kết di động)
Khoảng thời gian hoạt động của pin: 5 tháng đối với pin sạc lại được (thời gian hoạt động khi sử dụng bình thường mà không tiếp xúc với ánh sáng sau khi sạc) 29 tháng đối với pin sạc lại được (thời gian hoạt động khi được lưu trữ trong bóng tối hoàn toàn với chức năng tiết kiệm năng lượng được bật sau khi sạc đầy)
Kích thước vỏ: 51,9 × 50,9 × 12,1mm
Tổng trọng lượng: 111g

Bộ sản phẩm gồm:

+ 01 đồng hồ chính hãng
+ 01 hộp đựng sang trọng
+ Thẻ bảo hành chính hãng
+ Tem vàng chính hãng Casio sau mặt đồng hồ

CASIO VIETNAM NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE, HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG. CHÚNG TÔI CAM KẾT PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG. CAM KẾT HOÀN TIỀN GẤP 10 LẦN GIÁ TRỊ SẢN PHẨM NẾU KHÔNG PHẢI HÀNG CHÍNH HÃNG.

đặt hàng nhanh

nhan-dien-tem-chinh-hang

Tất cả Đồng hồ Casio chính hãng đều được bảo hành theo đúng chính sách bảo hành của nhà sản xuất: 1 năm cho máy và 18 tháng cho pin tại các trung tâm bảo hành do hãng Casio chỉ định ghi trên thẻ bảo hành.

CÁCH NHẬN DIỆN THẺ BẢO HÀNH ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG

Đồng hồ Casio là một trong những dòng đồng hồ nổi tiếng trên toàn thế giới đặc việt là hãng đồng hồ được yêu thích nhất tại Việt Nam. Tuy nhiên một thực tế đáng buồn là 90% đồng hồ Casio tại Việt Nam là hàng không chính hãng vậy làm cách nào để nhận diện đồng hồ Casio chính hãng đặc biệt là thẻ bảo hành của hãng Casio tại Việt Nam. Chúng tôi khuyến cáo người tiêu dùng nên lựa chọn địa chỉ bán đồng hồ Casio uy tín nằm trong hệ thống của hãng, có giấy tờ ủy quyền và thẻ bảo hành chính hãng ghi rõ ràng địa chỉ bảo hành hoặc thông tin bảo hành quốc tế ( Áp dụng cho riêng từng sản phẩm).

Chúng tôi xin đưa ra các mẫu thẻ bảo hành Casio chính hãng gồm những mẫu sau ( Xin nhấn mạnh với Quý khách hàng Casio chính hãng tại Việt Nam không có thẻ bảo hành cứng hay thẻ bảo hành từ ). Đây là thẻ bảo hành được đơn vị Anh Khuê (An Khánh)- Nhà phân phối chính thức đồng hồ Casio Việt Nam.

tem bảo hành của đồng hồ casio

tem bảo hành của đồng hồ casio

thẻ bảo hành Casio chính hãng

Thẻ bảo hành chính hãng Casio dành cho tất cả các dòng đồng hồ Casio trừ dòng GShock

phiếu bảo hành đồng hồ casio

Thẻ bảo hành mới của hãng Casio dành cho dòng G Shock ( bào hành quốc tế)

Đây là loại phiếu bảo hành được xuất cho các khách hàng mua Casio ở các cửa hàng hay đại lý ở nước ngoài. Ví dụ như người Việt nam sang Nhật rồi mua đồng hồ tại đó. Phiếu bảo hành này chỉ có giá trị khi có đóng dấu của đại lý hay cửa hàng Casio ở nước ngoài mà các bạn mua, trên phiếu phải ghi rõ model đồng hồ và các thông tin theo yêu cầu. Phiếu bảo hành có giá trị tại tất cả các cửa hàng bảo hành của đồng hồ Casio ở trong nước và toàn thế giới.

Trên phiếu bảo hành có hơn 120 đơn vị phân phối của hãng Casio trên toàn thế giới nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng đồng hồ và cần tư vấn hỗ trợ sản phẩm khi ở nước ngoài.

Thẻ bảo hành quốc tế của gshock

thẻ bảo hành quốc tế đồng hồ gshock chính hãng

Thẻ bảo hành quốc tế đồng hồ G Shock 

Hiện nay dòng đồng hồ G-Shock có 2 phiên bản của thẻ bảo hành trong đó có 1 phiên bản dạng giấy cứng và 1 phiên bản dạng thẻ. Nhà phân phối Anh Khuê sẽ cung cấp 1 trong 2 phiên bản thẻ bảo hành tùy vào từng thời điểm. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì 2 phiên bản thẻ này đều có giá trị tương đương nhau trên toàn cầu nên các bạn có 1 trong 2 dạng thẻ này đều nhận được bảo hành chính hãng toàn cầu của G-Shock như nhau.

Trên đây là những mẫu thẻ bảo hành đồng hồ Casio chính hãng. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin về thẻ bảo hành nếu có thay đổi từ hãng. Quý khách lưu ý trách để tiền mất tật mang sở hữu sản phẩm không như kỳ vọng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn - Giải đáp thắc mắc về sản phẩm qua số hotline: 09.0497.0497!