MTG-B2000SKZ-1A | Đồng Hồ Casio | G-Shock | Nam | Pin Năng Lượng | Kết Nối Điện Thoại | Bắt Sóng Radio

25.990.000 đ 32.571.000 đ

Mã sản phẩm: MTG-B2000SKZ-1A

Đồng hồ Casio G-Shock G-STEEL MTG-B2000SKZ-1A dành cho nam, kính sapphire, Pin Năng Lượng Mặt Trời, kết nối điện thoại thông minh, chống nước wr20bar, chống va đập, kháng trọng lực ly tâm, chống rung

Mô tả sản phẩm

Đồng hồ Casio G-Shock G-STEEL MTG-B2000SKZ-1A dành cho nam, kính sapphire, Pin Năng Lượng Mặt Trời, kết nối điện thoại thông minh, chống nước wr20bar, chống va đập, kháng trọng lực ly tâm, chống rung nằm trong bộ sưu tập đặc biệt.

Từ G-SHOCK, đã phát triển theo đuổi sự bền bỉ kể từ khi ra đời vào năm 1983, mẫu đồng hồ đặc biệt thứ hai hợp tác với SANKUANZ đã xuất hiện.

Tinh thần dẻo dai và thiết kế tiên tiến của G-SHOCK kết hợp thời trang, nghệ thuật, âm nhạc, v.v. duy nhất của SANKUANZ, với khái niệm "Kill the Wall", là chủ đề phá vỡ các bức tường của thời trang, thời trang dạo phố và văn hóa mà SANKUANZ tiếp tục ủng hộ. 

MTG-B2000SKZ-1A

Đồng hồ Casio G Shock MTG-B2000SKZ-1A phiên bản đặc biệt

Mẫu đồng hồ Casio cơ bản là MTG-B2000, đã đạt được sự cải tiến và giảm trọng lượng trong thiết kế kim loại bằng cách áp dụng cấu trúc chống va đập mới. Được hoàn thiện bằng toàn bộ màu đen, màu nhấn là màu xanh lá cây neon. Dây đeo được khắc logo thương hiệu SANKUANZ và dòng chữ "Kill the Wall". Chúng tôi cũng chuẩn bị một gói đặc biệt để biến nó thành một mô hình đặc biệt.

Đây là sự ra đời của mô hình hợp tác đặc biệt giữa G-SHOCK và SANKUANZ, một mô hình có tư duy không ngừng phát triển.

Liên kết điện thoại thông minh (điều chỉnh thời gian tự động, giờ thế giới tương thích với khoảng 300 thành phố, cập nhật tự động múi giờ / quy tắc giờ mùa hè, hiển thị trạng thái đồng hồ (đếm thời gian hiệu chỉnh / lượng phát điện mặt trời / múi giờ / cập nhật quy tắc giờ mùa hè), hiển thị sự chú ý của người dùng (tính phí lượng) Không đủ pin, kiểm tra pin, khả năng ảnh hưởng từ tính), cài đặt báo thức / hẹn giờ, tìm kiếm điện thoại di động, hiển thị mức pin).

MTG-B2000SKZ-1A

mặt đồng hồ G Shock MTG-B2000SKZ-1A

MTG-B2000SKZ-1A

MTG-B2000SKZ-1A

MTG-B2000SKZ-1A

MTG-B2000SKZ-1A

MTG-B2000SKZ-1A

MTG-B2000SKZ-1A

Chi tiết đồng hồ Casio Nam G Shock MTG-B2000SKZ-1A

Đa băng tần 6 thu sóng vô tuyến tiêu chuẩn từ 6 đài trên thế giới (2 đài Nhật Bản, Trung Quốc, Mỹ, Anh, Đức) và tự động điều chỉnh thời gian.

Năng lượng mặt trời mạnh mẽ
Chức năng tự động điều chỉnh vị trí kim
Giờ thế giới quay số kép có thể hiển thị thời gian của hai thành phố cùng một lúc
Đèn LED có độ sáng cao (siêu chiếu sáng)

Về chức năng, nó hỗ trợ điều chỉnh thời gian qua kết nối Bluetooth®. Ứng dụng chuyên dụng "G-SHOCK Connected * " với liên kết điện thoại thông minh bằng chức năng giao tiếp Bluetooth®Nếu điện thoại thông minh ở gần, thời gian có thể được điều chỉnh mà không cần thao tác nút.

Nó thu thập thông tin thời gian từ máy chủ thời gian trên Internet và tự động điều chỉnh theo giờ địa phương khi vượt ra ngoài múi giờ. Ngoài ra, máy còn được trang bị đa băng tần 6 hỗ trợ sóng radio tiêu chuẩn của 6 đài trên thế giới, đồng thời bằng cách tự động điều chỉnh thời gian tại khu vực tương ứng mà không cần kết nối với điện thoại thông minh nên có thể hiển thị chính xác thời gian trên toàn thế giới.

Hơn nữa, nó có các chức năng thiết thực như đèn LED độ sáng cao, đồng hồ bấm giờ kép và đồng hồ bấm giờ như các chức năng cơ bản chính của đồng hồ và những chức năng này có thể được điều khiển ổn định nhờ hệ thống phát điện năng lượng mặt trời nguyên bản của Casio "Tough Solar".

MTG-B2000SKZ-1A

MTG-B2000SKZ-1A

MTG-B2000SKZ-1A

Bộ sưu tập đồng hồ Casio G-Shock MTG-B2000SKZ-1A

Công cụ kết nối hỗ trợ tùy chọn chỉnh sửa thời gian bằng cách sử dụng tín hiệu hiệu chỉnh thời gian và kết nối Bluetooth®. Sau khi kết nối với điện thoại thông minh qua Bluetooth®, bạn có thể dùng ứng dụng G-SHOCK Connected* để cấu hình các tùy chọn cài đặt báo thức đếm ngược.

Để đảm bảo độ chính xác của thời gian hiện hành, ứng dụng có thể lấy thông tin về thời gian từ một máy chủ thời gian trực tuyến và dùng thông tin này để chỉnh sửa tùy chọn cài đặt thời gian của đồng hồ. Bạn cũng có thể dùng ứng dụng này để cấu hình Giờ thế giới, hẹn giờ, báo thức và các tùy chọn cài đặt khác của đồng hồ. Ngoài các tính năng Kết nối với điện thoại, những mẫu đồng hồ này còn đi kèm chức năng chiếu sáng bằng đèn LED có độ sáng cao, Giờ thế giới, đồng hồ bấm giờ, v.v. Hoạt động ổn định được đảm bảo bằng hệ thống sạc Tough Solar tích hợp công nghệ tiết kiệm năng lượng gốc của CASIO.

đặt hàng nhanh

Thông số kỹ thuật chính của MTG-B2000

Chất liệu vỏ / gờ: carbon / thép không gỉ
Dây đeo tổng hợp lớp
Nakadome loại một đẩy ba lần
Cấu trúc bảo vệ lõi carbon
Kính sapphire tráng phủ chống phản chiếu bên trong
Kính hình cầu / kính cong
Neobrite
Chống Triple G (cấu trúc chống va đập, hiệu suất chống trọng lực ly tâm, cấu trúc chống rung)
Vương miện loại khóa vít
Chống nước đến 20 bar
Năng lượng mặt trời mạnh mẽ (hệ thống sạc năng lượng mặt trời)
Chức năng thu sóng vô tuyến: Thu tự động (lên đến 6 lần / ngày) (sóng vô tuyến Trung Quốc lên đến 5 lần / ngày) / thu thủ công,
Sóng vô tuyến nhận: JJY, tần số: 40kHz / 60kHz (Fukushima / Kyushu cả hai đài đều tương thích model)
Sóng vô tuyến nhận: WWVB, Tần số: 60kHz
Sóng vô tuyến nhận: MSF / DCF77
, Tần số: 60kHz / 77.5kHz Sóng vô tuyến đã nhận: BPC, Tần số: 68.5kHz
* Giờ chính Có thể nhận cài đặt Nếu được đặt, đài sẽ được nhận theo chênh lệch múi giờ.
Chức năng liên kết di động (chức năng liên kết với điện thoại di động tương thích thông qua giao tiếp Bluetooth®)
Chức năng tự động điều chỉnh vị trí kim
Chức năng thu tay (Khi kim giờ và phút trùng với mặt đồng hồ và khó nhìn, có thể tạm thời thu lại kim giờ và phút từ phía trên mặt số)
Giờ kép (27 múi giờ, với chức năng cài đặt giờ tiết kiệm ánh sáng ban ngày tự động, với chức năng thay đổi giờ chính)
Đồng hồ bấm giờ (1 giây, tổng cộng 24 giờ)
Hẹn giờ (đơn vị đặt: 1 phút, đặt tối đa: 24 giờ, đo bằng đơn vị 1 giây)
Báo giờ
Chức năng tiết kiệm năng lượng (Trong bóng tối, chuyển động của tay được dừng lại sau một khoảng thời gian nhất định để tiết kiệm điện)
Hiển thị ngày / ngày trong tuần
Lịch hoàn toàn tự động
Đèn LED (siêu chiếu sáng, có chức năng phát sáng sau)
Thời gian lái xe không phát điện từ khi sạc đầy Khi
sử dụng chức năng: Khoảng 5 tháng Khi sử dụng ở
trạng thái tiết kiệm điện: Khoảng 29 tháng

* Nếu không nhận được sóng vô tuyến hoặc nếu nó không hoạt động với điện thoại thông minh, nó sẽ hoạt động với độ chính xác thạch anh bình thường (chênh lệch trung bình hàng tháng ± 15 giây).
Kích thước (H x W x D): 55,1 x 51 x 15,9 mm
Khối lượng: 156g

Bộ sản phẩm gồm:

+ 01 đồng hồ chính hãng
+ 01 hộp đựng sang trọng
+ Thẻ bảo hành chính hãng
+ Tem vàng chính hãng Casio sau mặt đồng hồ

CASIO VIETNAM NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE, HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG. CHÚNG TÔI CAM KẾT PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG. CAM KẾT HOÀN TIỀN GẤP 10 LẦN GIÁ TRỊ SẢN PHẨM NẾU KHÔNG PHẢI HÀNG CHÍNH HÃNG.

đặt hàng nhanh

mũi tên 1mũi tên 2mũi tên 3

nhan-dien-tem-chinh-hang

mũi tên 4mũi tên 5mũi tên 6

Tất cả Đồng hồ Casio chính hãng đều được bảo hành theo đúng chính sách bảo hành của nhà sản xuất: 1 năm cho máy và 18 tháng cho pin tại các trung tâm bảo hành do hãng Casio chỉ định ghi trên thẻ bảo hành.

CÁCH NHẬN DIỆN THẺ BẢO HÀNH ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG

Đồng hồ Casio là một trong những dòng đồng hồ nổi tiếng trên toàn thế giới đặc việt là hãng đồng hồ được yêu thích nhất tại Việt Nam. Tuy nhiên một thực tế đáng buồn là 90% đồng hồ Casio tại Việt Nam là hàng không chính hãng vậy làm cách nào để nhận diện đồng hồ Casio chính hãng đặc biệt là thẻ bảo hành của hãng Casio tại Việt Nam. Chúng tôi khuyến cáo người tiêu dùng nên lựa chọn địa chỉ bán đồng hồ Casio uy tín nằm trong hệ thống của hãng, có giấy tờ ủy quyền và thẻ bảo hành chính hãng ghi rõ ràng địa chỉ bảo hành hoặc thông tin bảo hành quốc tế ( Áp dụng cho riêng từng sản phẩm).

Chúng tôi xin đưa ra các mẫu thẻ bảo hành Casio chính hãng gồm những mẫu sau ( Xin nhấn mạnh với Quý khách hàng Casio chính hãng tại Việt Nam không có thẻ bảo hành cứng hay thẻ bảo hành từ ). Đây là thẻ bảo hành được đơn vị Anh Khuê (An Khánh)- Nhà phân phối chính thức đồng hồ Casio Việt Nam phân về các hệ thống của mình và hiện Casio có 4 địa chỉ trung tâm bảo hành tại Việt nam:

+ 30 Đông Các – Hà Nội ( Số 6 Ô Chợ Dừa)

ĐT: 0243 9449836   FAX: 043 9449836

+ 437 Lý Thái Tổ - F9 - Q10 - TP.HCM

+ 1392 Đường Ba Tháng Hai -Quận 11-TPHCM

Điện thoại : 083 9270317 - 083 9273517 Fax : 083 927 1657

+ 96 Nguyễn Văn Linh - Quận Hải Châu - TP Đà Nẵng

Điện Thoại: 0511 366 4789

tem bảo hành của đồng hồ casio

tem bảo hành của đồng hồ casio

thẻ bảo hành Casio chính hãng

Thẻ bảo hành chính hãng Casio dành cho tất cả các dòng đồng hồ Casio trừ dòng GShock

phiếu bảo hành đồng hồ casio

Thẻ bảo hành mới của hãng Casio dành cho dòng G Shock ( bào hành quốc tế)

Đây là loại phiếu bảo hành được xuất cho các khách hàng mua Casio ở các cửa hàng hay đại lý ở nước ngoài. Ví dụ như người Việt nam sang Nhật rồi mua đồng hồ tại đó. Phiếu bảo hành này chỉ có giá trị khi có đóng dấu của đại lý hay cửa hàng Casio ở nước ngoài mà các bạn mua, trên phiếu phải ghi rõ model đồng hồ và các thông tin theo yêu cầu. Phiếu bảo hành có giá trị tại tất cả các cửa hàng bảo hành của đồng hồ Casio ở trong nước và toàn thế giới.

Trên phiếu bảo hành có hơn 120 đơn vị phân phối của hãng Casio trên toàn thế giới nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng đồng hồ và cần tư vấn hỗ trợ sản phẩm khi ở nước ngoài.

Thẻ bảo hành quốc tế của gshock

thẻ bảo hành quốc tế đồng hồ gshock chính hãng

Thẻ bảo hành quốc tế đồng hồ G Shock 

Hiện nay dòng đồng hồ G-Shock có 2 phiên bản của thẻ bảo hành trong đó có 1 phiên bản dạng giấy cứng và 1 phiên bản dạng thẻ. Nhà phân phối Anh Khuê sẽ cung cấp 1 trong 2 phiên bản thẻ bảo hành tùy vào từng thời điểm. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì 2 phiên bản thẻ này đều có giá trị tương đương nhau trên toàn cầu nên các bạn có 1 trong 2 dạng thẻ này đều nhận được bảo hành chính hãng toàn cầu của G-Shock như nhau.

Trên đây là những mẫu thẻ bảo hành đồng hồ Casio chính hãng. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin về thẻ bảo hành nếu có thay đổi từ hãng. Quý khách lưu ý trách để tiền mất tật mang sở hữu sản phẩm không như kỳ vọng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn - Giải đáp thắc mắc về sản phẩm qua số hotline: 09.0497.0497!

DMCA.com Protection Status