GSW-H1000-1A | Đồng Hồ Casio | G-Shock | Thông Minh | Kết Nối Điện Thoại | GPS | Đo Nhịp Tim

16.690.000 đ 16.690.000 đ

Mã sản phẩm: GSW-H1000-1A

Đồng hồ thông minh Casio G-SHOCK GSW-H1000-1A thuộc Casio Japan đầu tiên được trang bị Wear OS by Google, Cảm biến quang học để đo nhịp tim ở cổ tay, GPS, La bàn, độ cao/áp suất khí quyển, đếm số bước.

Mô tả sản phẩm

Đồng hồ Casio G-Shock GSW-H1000-1A dây nhựa dành cho Nam, kết nối điện thoại thông minh, có GPS, cảm biến đo nhịp tim, chống nước 200m dùng trong điều kiện khắc nghiệt nằm trong bộ sưu tập đồng hồ thông minh G-Shock.

Đồng hồ thông minh G-SHOCK GSW-H1000-1A thuộc Casio Japan đầu tiên được trang bị Wear OS by Google, Cảm biến quang học để đo nhịp tim ở cổ tay, GPS, La bàn, độ cao/áp suất khí quyển, đếm số bước.

GSW-H1000-1A

Đồng hồ Casio G-Shock thông minh GSW-H1000-1A 

G-SQUAD PRO: Chạy bộ, tập luyện, vượt lên giới hạn – một thiết bị không thể thiếu, thích hợp với nhiều môn thể thao cho công cuộc rèn luyện sức khỏe của bạn

Vỏ đồng hồ chắc chắn đảm bảo khả năng chống va đập và chống nước ở độ sâu 200 mét, cùng với chức năng GPS và nhiều bộ cảm biến. Tích hợp nhiều chức năng hữu ích cho rất nhiều hoạt động, từ các bài tập hằng ngày đến các môn thể thao mạo hiểm.

Từ dòng sản phẩm G-SHOCK của đồng hồ thể thao G-SQUAD, chúng tôi cho ra đời G-SQUAD PRO, dòng đồng hồ được trang bị Wear OS by Google. Các tính năng hữu ích cho việc tập luyện được hỗ trợ bởi cảm biến quang học để đo nhịp tim, cùng với cảm biến phương vị, độ cao/áp suất khí quyển, gia tốc và vận tốc góc.

Khả năng nhận tín hiệu GPS cho phép bạn truy cập thông tin vị trí để đo khoảng cách, vận tốc, nhịp độ và nhiều chỉ số khác. Dữ liệu đo hiển thị ở độ phân giải cao trên màn hình LCD toàn mặt đồng hồ cho phép bạn dễ dàng theo dõi thông tin bạn muốn khi tập luyện.

GSW-H1000-1A

GSW-H1000-1A

GSW-H1000-1A

GSW-H1000-1A

GSW-H1000-1A

Chi tiết đồng hồ Casio G-Shock GSW-H1000-1A 

Ứng dụng điện thoại do CASIO cung cấp có thể hỗ trợ đo nhiều loại dữ liệu thể thao. Nhờ đó, mẫu đồng hồ này có thể ứng dụng trong nhiều hoạt động, từ tập luyện hằng ngày đến các hoạt động ngoài trời và thể thao mạo hiểm. Menu APPS chuyên dụng của CASIO cho phép chạm để sử dụng ứng dụng một cách tức thì và trực quan.

Mỗi loại hoạt động có thiết kế giao diện riêng và bạn còn có thể tùy chỉnh các mục bạn muốn xuất hiện trên màn hình. Điều này có nghĩa là bạn có thể dễ dàng sử dụng nhiều chức năng. Kết nối đồng hồ với ứng dụng G-SHOCK MOVE chuyên dụng cho phép thiết lập đồng hồ nhanh chóng và đơn giản cũng như quản lý nhật ký tập luyện. Chức năng lớp phủ cảm biến cho phép bạn tự sáng tạo bộ phim của riêng mình bằng cách đồng bộ hóa video bạn quay với dữ liệu đo được. Điều này nghĩa là bạn có thể xem lại các hoạt động bất cứ khi nào bạn muốn sau này.

GSW-H1000-1A

GSW-H1000-1A

Bộ sưu tập đồng hồ Casio G-Shock GSW-H1000-1A 

Cách chức năng chính:

Đồng hồ G-SHOCK đầu tiên được trang bị Wear OS by Google
Cảm biến quang học để đo nhịp tim ở cổ tay
GPS theo dõi vị trí khi bạn tập luyện
La bàn, độ cao/áp suất khí quyển, đếm số bước
Màn hình màu hiển thị vị trí hiện tại và lộ trình đã di chuyển
Máy đo nhịp tim, micrô tích hợp, khả năng chống va đập, chống nước ở độ sâu 200 mét
Màn hình LCD màu và đơn sắc
Hỗ trợ các phép đo cho 15 hoạt động và 24 bài tập trong nhà
Màn hình tùy chỉnh
Menu APPS chuyên dụng của CASIO cho thao tác chạm trực quan
Ứng dụng điện thoại để quản lý dữ liệu tập luyện
Lớp phủ cảm biến hỗ trợ tự tạo phim.
Wear OS by Google hoạt động với điện thoại chạy phiên bản Android mới nhất (ngoại trừ phiên bản Go và điện thoại không có Cửa hàng Google Play) hoặc iOS.
Các tính năng được hỗ trợ có thể khác nhau giữa các nền tảng và quốc gia với khả năng tương thích có thể thay đổi.

Android, Google Play, Wear OS by Google, Google Pay và Google Fit là các nhãn hiệu của Google LLC. Thu thập dữ liệu về các hoạt động thể thao: Bao gồm một ứng dụng Casio gốc với sự hỗ trợ cho nhiều môn thể thao.

Từ các hoạt động rèn luyện như chạy, tập luyện trong nhà và bơi lội đến đi xe đạp, trượt tuyết và câu cá, ứng dụng này bao gồm 15 hoạt động và 24 tùy chọn tập luyện trong nhà để sử dụng trong một loạt các cài đặt thể thao.

GSW-H1000-1A

GSW-H1000

GSW-H1000

GSW-H1000-1

GSW-H1000

Đồng hồ G-Shock GSW-H1000-1A dùng trong tập luyện

Màn hình hiển thị đa thông tin: Xem dữ liệu đo lường như nhịp độ và nhịp tim trong bố cục hiển thị ba tầng. Tùy chỉnh và sắp xếp lại các điểm dữ liệu để chỉ tạo màn hình hiển thị phù hợp với mục đích của bạn.

ỨNG DỤNG CỦA CASIO: Nhanh chóng truy cập vào mảng chức năng đa dạng của G-SQUAD PRO. Vuốt xung quanh ngoại vi của màn hình để cuộn qua các biểu tượng và định vị Màn hình nhịp tim, Bản đồ và các tính năng khác một cách dễ dàng. Thao tác nút cũng có sẵn để sử dụng với găng tay.

Mặt đồng hồ ban đầu: Màn hình hai lớp mang lại khả năng hiển thị vượt trội. Tận hưởng màn hình hiển thị đa chức năng tối ưu với lớp kỹ thuật số và tự động chuyển đổi giữa các chức năng thời gian và đồng hồ với đồng hồ kim. Chọn từ ba loại mặt đồng hồ khác nhau để phù hợp với cài đặt hoặc phong cách ưa thích của bạn. Các tùy chọn cài đặt cũng cho phép tùy chỉnh các mẫu nền và màu chủ đề.

GSW-H1000

GSW-H1000

Cài đặt màu chủ đề: Chọn màu chủ đề xanh lam, đỏ, vàng hoặc tùy chỉnh cho từng nền của ba mặt đồng hồ, giao diện màn hình đo lường và hơn thế nữa.

Chức năng đa dạng: Được đóng gói với một loạt các chức năng, từ bản đồ hiển thị vị trí và quỹ đạo hiện tại đến vòng bi của la bàn, đo áp suất khí quyển và độ cao, đồ thị thủy triều, thời gian mặt trời mọc / lặn và hơn thế nữa.

© Mapbox © OpenStreetMap: Cho phép ứng dụng quản lý các nhật ký khác nhau hữu ích cho đào tạo, từ lịch sử hoạt động và phân tích đến xác minh tiến trình và hơn thế nữa.

Lịch sử hoạt động: Hiển thị danh sách dữ liệu đo lường cho từng hoạt động. Hiển thị chi tiết từ thời gian / quãng đường đã đi, đến nhịp và lượng calo đã đốt cháy, để hiển thị bản đồ của khóa học được thực hiện trên đường và hơn thế nữa.

GSW-H1000-1A

GSW-H1000-1A

GSW-H1000-1A

GSW-H1000-1A

GSW-H1000-1A

Phân tích đào tạo: Sử dụng ứng dụng để thuận tiện xem và quản lý dữ liệu được phân tích bởi đồng hồ. Kiểm tra mức độ tiến độ và kết quả đào tạo để làm cơ sở lập kế hoạch.

Lớp phủ dữ liệu hiệu suất trên video: Chức năng lớp phủ cảm biến kết hợp video và ảnh tĩnh được chụp trong khi bạn đang thực hiện với dữ liệu đo lường cảm biến được GSW-H1000 ghi lại theo từng lớp. Dễ dàng tạo nội dung gốc để chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội.

Chức năng GPS và nhiều cảm biến: Lấy dữ liệu vị trí hiện tại từ vệ tinh GPS. Cảm biến quang học ở mặt sau của đồng hồ đo nhịp tim. Cũng bao gồm các cảm biến cho vòng bi la bàn, độ cao, áp suất khí quyển và hơn thế nữa. Nhận dữ liệu thời gian thực với công nghệ cảm biến ban đầu.

GSW-H1000

GSW-H1000

Màn hình hai lớp: Kết hợp màn hình LCD đơn sắc, luôn bật để hiển thị thời gian với màn hình LCD màu để hiển thị bản đồ, dữ liệu cảm biến độ nét cao và hơn thế nữa. Màn hình kép này cho phép các tùy chọn hiển thị tối ưu cho cài đặt của bạn trong khi vẫn duy trì khả năng hiển thị tuyệt vời mọi lúc.

Cấu trúc chống va đập và khả năng chống nước 20 bar: Có cấu trúc chống sốc G-SHOCK nguyên bản cùng với cổng sạc và micrô chống nước. Với cảm biến quang học để đo nhịp tim ở cổ tay và micrô, đồng hồ còn có khả năng chống sốc và chống nước 20 bar.

GSW-H1000

Thiết kế vỏ và nút: Nút START thường được sử dụng được làm bằng nhôm với màu nhấn để cải thiện khả năng hiển thị và khả năng hoạt động. Họa tiết tổ ong cũng được áp dụng cho vỏ và dây đeo để thể hiện sự bền bỉ xứng đáng với G-SHOCK.

Vỏ titan trở lại: Titanium cung cấp khả năng chống ăn mòn tuyệt vời. Lớp hoàn thiện bằng titan cacbua được áp dụng để tăng cường khả năng chống mài mòn.

GSW-H1000

GSW-H1000

đặt hàng nhanh

Thông số kỹ thuật / Chức năng

Vật liệu vỏ / vành bezel: Nhựa / Thép không gỉ
Dây đeo bằng nhựa
Chống va đập
Mặt kính khoáng
Chống nước ở độ sâu 200 mét
Giờ hiện hành
OS: Wear OS by Google
Màn hình: Màn hình hai lớp 1,2 inch: Màn hình màu TFT LCD (360×360 điểm ảnh) và màn hình LCD đơn sắc
Màn hình cảm ứng: Màn hình cảm ứng điện dung (lớp phủ chống thấm)
Chịu đựng được thời tiết
Khả năng chống va đập, khả năng chống nước ở độ sâu 200 mét *1
*1 Dựa trên môi trường thử nghiệm của Casio
Đo theo vị trí
GPS, GLONASS, MICHIBIKI (QZSS)
Cảm biến
Cảm biến quang học (nhịp tim), cảm biến từ (la bàn), cảm biến áp suất (độ cao, áp suất không khí), máy đo gia tốc, máy đo vận tốc góc
Khác
Micrô, bộ rung
Kết nối không dây
Bluetooth® V4.2 (mức năng lượng thấp), Wi-Fi (IEEE 802.11 b/g/n)
Pin
Pin lithium-ion
* Chỉ có thể thay pin tại các trung tâm hỗ trợ của Casio. Người dùng không được tự thay pin.
Phương pháp sạc và thời gian sạc lại
Cổng sạc từ, khoảng 3 giờ ở nhiệt độ phòng (chỉ sử dụng cáp sạc kèm theo máy)
Tuổi thọ pin
*Thay đổi tùy theo môi trường sử dụng
Khi không sử dụng GPS: 1,5 giờ trở lên *2
Khi sử dụng trong chế độ đồng hồ: Khoảng 1 tháng *3
*2 Tự động tắt màn hình màu: Khi tắt chế độ Màn hình luôn bật trong phần cài đặt màn hình. Tự động chuyển sang màn hình LCD đơn sắc khi không hoạt động để kéo dài thời lượng pin.
*3 Thời gian sử dụng pin giảm khi hiển thị số bước. Chức năng Wear OS by Google được tắt khi sử dụng chế độ đồng hồ chỉ với giờ hiện hành hoặc chế độ đồng hồ chỉ với giờ hiện hành và cảm biến.
Kích thước/trọng lượng hộp
Khoảng 65,6 × 56,3 × 19,5* (C×R×D), khoảng 103 g * Độ sâu khoảng 21,3 mm bao gồm cảm biến quang học
Các chức năng, ứng dụng gốc của Casio
Chức năng hoạt động
Loại hoạt động
Chạy bộ, chạy bộ theo đường mòn, đạp xe đường bộ, đạp xe, đạp xe leo núi, bơi lội bể bơi, lướt sóng, đi thuyền buồm, chèo thuyền kayak, lướt ván có mái chèo, trượt ván tuyết, đi bộ đường dài, câu cá, đi bộ, tập luyện trong nhà (máy chạy bộ, đạp xe tại chỗ, tập tạ tay, đẩy tạ trên ghế, đẩy tạ qua đầu, gập bụng, đạp đùi, hít đất, ngồi dậy, chống tay, v.v.)
Chức năng chạy bộ
Khoảng cách, vận tốc, nhịp độ, v.v. được đo bằng GPS và hiển thị. Tùy chỉnh màn hình, vòng chạy tự động, tự động tạm dừng, v.v.
Thời lượng pin: Tối đa 18 giờ *2, *4
*2 Tự động tắt màn hình màu: Khi tắt chế độ Màn hình luôn bật trong phần cài đặt màn hình. Tự động chuyển sang màn hình LCD đơn sắc khi không hoạt động để kéo dài thời lượng pin.
*4 Tần suất ghi nhật ký vị trí thấp
Chức năng tập luyện trong nhà
Tập luyện aerobic (đo nhịp tim, lượng calo tiêu hao, thời gian đã trôi qua, v.v.), tập luyện sức mạnh (số lượng bài tập, số lần lặp lại, cân nặng, v.v.), tập luyện cốt lõi (số lượng bài tập, thời gian lưu giữ, cài đặt thời gian nghỉ, v.v.)
Lịch sử
Hiển thị nhật ký lịch sử cho từng hoạt động (thời gian đã trôi qua, khoảng cách, nhịp độ, lượng calo tiêu hao, lộ trình, đồ thị nhịp tim, VO2max, v.v.)
Quản lý lịch sử hoạt động (ứng dụng)
Kết nối với ứng dụng G-SHOCK MOVE để ghi lại nhật ký hoạt động (thời gian đã trôi qua, khoảng cách, nhịp độ, lượng calo tiêu hao, lộ trình, đồ thị nhịp tim, VO2max, v.v.)
Lớp phủ cảm biến (ứng dụng)
Kết nối với ứng dụng G-SHOCK MOVE để tạo ảnh tĩnh và video kết hợp dữ liệu cảm biến ghi lại bằng đồng hồ và ảnh chụp trong hoạt động
Bản đồ
Bản đồ ngoại tuyến (lưu trữ tối đa 5 vị trí), hiển thị màu, hiển thị lộ trình
Máy theo dõi nhịp tim *5
Phạm vi đo nhịp tim: 40 - 220 nhịp/phút; nhịp tim; chức năng cài đặt nhịp tim mục tiêu; hiển thị đồ họa vùng mạch; đồ thị chuyển đổi nhịp tim; nhịp tim tối đa/nhịp tim trung bình
*5 Máy theo dõi nhịp tim hiển thị nhịp tim ước tính dựa trên xung đo bằng cảm biến tích hợp trong mặt sau vỏ đồng hồ (nắp sau). Dữ liệu nhịp tim hiển thị bằng đồng hồ chỉ nhằm mục đích tham khảo và không đảm bảo độ chính xác. Chức năng đo nhịp tim chỉ dành cho hoạt động giải trí, không được dùng cho mục đích y tế.
Cao độ kế
Phạm vi đo: -700 đến 10000 m; đơn vị đo: 1 mét; độ chính xác đo: trong phạm vi ±75 m (khi điều chỉnh thường xuyên); khoảng đo: 6 phút (trong khi sử dụng thông thường), 1 phút (trong khi hoạt động); đồ thị thay đổi cao độ trong 24 giờ qua: đồ thị thay đổi cao độ trong hoạt động; chức năng chỉnh độ cao thủ công; chỉnh độ cao tự động dựa trên vị trí *6
*6 Được tính bằng dữ liệu độ cao GPS; không tương ứng với độ cao thực tế hoặc độ cao so với mực nước biển.
Khí áp kế
Phạm vi đo: 260 đến 1100 hPa; đơn vị đo: 1 hPa; độ chính xác đo: Trong phạm vi ±3 hPa; đồ thị thay đổi áp suất khí quyển trong 24 giờ qua: đồ thị thay đổi áp suất khí quyển trong khi hoạt động; khoảng đo: 6 phút (trong khi sử dụng thông thường)/1 phút (trong khi hoạt động); chức năng chỉnh áp suất khí quyển thủ công
La bàn số
Phạm vi đo: 0° đến 359°; đơn vị đo: 1°; đo liên tục 1 phút; chỉ báo kim hướng bắc; điều chỉnh độ lệch từ; bộ nhớ phương vị; điều chỉnh mức độ
Bộ đếm số bước
Số bước được đo bằng gia tốc kế 3 trục và phân tích hoạt động; phạm vi hiển thị số bước: 0 - 999.999 bước; đặt lại số bước: tự động đặt lại mỗi đêm vào lúc nửa đêm (0:00)
Đồ thị thủy triều/thời gian câu cá
Đồ thị thủy triều: 12 giờ qua + 12 giờ tiếp theo; thời gian câu cá (được tính theo vị trí hiện tại, góc giờ mặt trăng và tuần trăng)
Bình minh/Hoàng hôn
Thời gian mặt trời mọc/mặt trời lặn (tại vị trí hiện tại)
Mặt đồng hồ
KỸ THUẬT SỐ, ĐỒNG HỒ KIM, 2 lớp
Kích thước vỏ : 65,6×56,3×19,5mm
Tổng trọng lượng : 103g

Bộ sản phẩm gồm: 

+ 01 đồng hồ chính hãng
+ 01 hộp đựng sang trọng
+ Thẻ bảo hành chính hãng
+ Tem vàng chính hãng Casio sau mặt đồng hồ

CASIO VIETNAM NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE, HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG. CHÚNG TÔI CAM KẾT PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG. CAM KẾT HOÀN TIỀN GẤP 10 LẦN GIÁ TRỊ SẢN PHẨM NẾU KHÔNG PHẢI HÀNG CHÍNH HÃNG.

đặt hàng nhanh

nhan-dien-tem-chinh-hang

Tất cả Đồng hồ Casio chính hãng đều được bảo hành theo đúng chính sách bảo hành của nhà sản xuất: 1 năm cho máy và 18 tháng cho pin tại các trung tâm bảo hành do hãng Casio chỉ định ghi trên thẻ bảo hành.

CÁCH NHẬN DIỆN THẺ BẢO HÀNH ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG

Đồng hồ Casio là một trong những dòng đồng hồ nổi tiếng trên toàn thế giới đặc việt là hãng đồng hồ được yêu thích nhất tại Việt Nam. Tuy nhiên một thực tế đáng buồn là 90% đồng hồ Casio tại Việt Nam là hàng không chính hãng vậy làm cách nào để nhận diện đồng hồ Casio chính hãng đặc biệt là thẻ bảo hành của hãng Casio tại Việt Nam. Chúng tôi khuyến cáo người tiêu dùng nên lựa chọn địa chỉ bán đồng hồ Casio uy tín nằm trong hệ thống của hãng, có giấy tờ ủy quyền và thẻ bảo hành chính hãng ghi rõ ràng địa chỉ bảo hành hoặc thông tin bảo hành quốc tế ( Áp dụng cho riêng từng sản phẩm).

Chúng tôi xin đưa ra các mẫu thẻ bảo hành Casio chính hãng gồm những mẫu sau ( Xin nhấn mạnh với Quý khách hàng Casio chính hãng tại Việt Nam không có thẻ bảo hành cứng hay thẻ bảo hành từ ). Đây là thẻ bảo hành được đơn vị Anh Khuê (An Khánh)- Nhà phân phối chính thức đồng hồ Casio Việt Nam phân về các hệ thống của mình.

tem bảo hành của đồng hồ casio

tem bảo hành của đồng hồ casio

thẻ bảo hành Casio chính hãng

Thẻ bảo hành chính hãng Casio dành cho tất cả các dòng đồng hồ Casio trừ dòng GShock

phiếu bảo hành đồng hồ casio

Thẻ bảo hành mới của hãng Casio dành cho dòng G Shock ( bào hành quốc tế)

Đây là loại phiếu bảo hành được xuất cho các khách hàng mua Casio ở các cửa hàng hay đại lý ở nước ngoài. Ví dụ như người Việt nam sang Nhật rồi mua đồng hồ tại đó. Phiếu bảo hành này chỉ có giá trị khi có đóng dấu của đại lý hay cửa hàng Casio ở nước ngoài mà các bạn mua, trên phiếu phải ghi rõ model đồng hồ và các thông tin theo yêu cầu. Phiếu bảo hành có giá trị tại tất cả các cửa hàng bảo hành của đồng hồ Casio ở trong nước và toàn thế giới.

Trên phiếu bảo hành có hơn 120 đơn vị phân phối của hãng Casio trên toàn thế giới nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng đồng hồ và cần tư vấn hỗ trợ sản phẩm khi ở nước ngoài.

Thẻ bảo hành quốc tế của gshock

thẻ bảo hành quốc tế đồng hồ gshock chính hãng

Thẻ bảo hành quốc tế đồng hồ G Shock 

Hiện nay dòng đồng hồ G-Shock có 2 phiên bản của thẻ bảo hành trong đó có 1 phiên bản dạng giấy cứng và 1 phiên bản dạng thẻ. Nhà phân phối Anh Khuê sẽ cung cấp 1 trong 2 phiên bản thẻ bảo hành tùy vào từng thời điểm. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì 2 phiên bản thẻ này đều có giá trị tương đương nhau trên toàn cầu nên các bạn có 1 trong 2 dạng thẻ này đều nhận được bảo hành chính hãng toàn cầu của G-Shock như nhau.

Trên đây là những mẫu thẻ bảo hành đồng hồ Casio chính hãng. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin về thẻ bảo hành nếu có thay đổi từ hãng. Quý khách lưu ý trách để tiền mất tật mang sở hữu sản phẩm không như kỳ vọng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn - Giải đáp thắc mắc về sản phẩm qua số hotline: 09.0497.0497!

DMCA.com Protection Status