Tổng Hợp Các Mẫu Đồng Hồ Casio Mới Nhất Năm 2020 Dành Cho Nam & Nữ

Đồng Hồ Casio Mới Nhất Năm 2020 Dành Cho Nam & Nữ với các dòng G Shock, Baby G, Sheen, MTP, LTP, đồng hồ điện tử cổ điển,.. siêu chất - đẹp - bền bỉ vượt thời gian.

1, Đồng hồ Casio mới nhất tháng 1/2020

A, Dòng đồng hồ Casio G-SHOCK mẫu mới nhất

Đồng hồ Casio G Shock MTG-B1000D-1A

Đồng hồ Casio G Shock MTG-B1000D-1A

Hợp tác với thương hiệu xa xỉ chải chuốt nam Truefitt & Hill đang nắm giữ chứng nhận hoàng gia Anh, một hộp quà tặng dành cho quý ông phong cách cao cấp đã được ra mắt.Hợp tác với thương hiệu xa xỉ chải chuốt nam Truefitt & Hill đang nắm giữ chứng chỉ hoàng gia Anh, một hộp quà tặng dành cho quý ông phong cách cao cấp đã được ra mắt. Chiếc B1000D cổ điển của MTG kết hợp với sản phẩm cổ điển của Truefitt & Hill, ba dao cạo và hộp quà tặng cao cấp bằng da

B, Dòng đồng hồ Casio Sheen mẫu mới nhất

SHS-D300

Bộ đôi đồng hồ Casio Sheen SHS-D300PGM-4APRB & SHS-D300PGM-4APRB

Fauvism, một trong những thương hiệu quà tặng ngày lễ nổi tiếng, cực kỳ phổ biến vào ngày lễ tình nhân hàng năm. Lần này, nó được kết hợp với đồng hồ đeo tay nữ SHEEN để ra mắt bộ quà tặng giới hạn Ngày Valentine.

Dựa trên khái niệm về sự vĩnh cửu thời gian và đặc tính sản phẩm, hộp quà hoa vĩnh cửu và hộp quà tặng băng đô tóc được làm riêng, và ngày và đêm xen kẽ, và tình yêu vô tận. Hộp quà tặng hoa vĩnh cửu: Với chủ đề là những ngôi sao lấp lánh, 7 viên kim cương may mắn thật rực rỡ và bạn có thể cảm nhận được sự lãng mạn lãng mạn trong đêm yên tĩnh? Hộp quà tặng Hairband: Với chủ đề bầu trời xanh lấp lánh, bạn có thể cảm nhận được sự lãng mạn ngọt ngào dưới ánh sáng mặt trời xuyên qua cành cây.

*** Bộ sưu tập đồng hồ Casio Sheen quyến rũ

đồng hồ casio sheen

Đồng hồ Casio Sheen SHE-4531CGL-7A

Fauvism, một trong những thương hiệu quà tặng ngày lễ nổi tiếng, cực kỳ phổ biến vào ngày lễ tình nhân hàng năm. Lần này, nó được kết hợp với đồng hồ đeo tay nữ SHEEN để ra mắt bộ quà tặng giới hạn Ngày Valentine. Dựa trên khái niệm về sự vĩnh cửu thời gian và đặc tính sản phẩm, hộp quà hoa vĩnh cửu và hộp quà tặng băng đô tóc được làm riêng, và ngày và đêm xen kẽ, và tình yêu vô tận.

Hộp quà tặng hoa vĩnh cửu: Với chủ đề là những ngôi sao lấp lánh, 7 viên kim cương may mắn thật rực rỡ và bạn có thể cảm nhận được sự lãng mạn lãng mạn trong đêm yên tĩnh? Hộp quà tặng Hairband: Với chủ đề bầu trời xanh lấp lánh, bạn có thể cảm nhận được sự lãng mạn ngọt ngào dưới ánh sáng mặt trời xuyên qua cành cây.

2, Đồng hồ Casio mới nhất tháng 2/2020

A, Đồng hồ Casio G-SHOCK mẫu mới nhất siêu hot và chất

DW-5600TMN-1

DW-5600TMN-1

DW-5600TMN-7

DW-5600TMN-7

Khi mùa xuân đến gần, G-SHOCK ra mắt những chiếc đồng hồ theo chủ đề với các yếu tố của "Lucky Cat", hy vọng sẽ mang lại may mắn. Mô hình cơ bản đã sử dụng "DW-5600" thế hệ đầu tiên. Trọng tâm của thiết kế này là hoa văn hình bầu dục trên mặt số và hoa văn mèo vẫy gọi dưới đèn nền. Các vòng trên dây đeo có một mẫu cutout hình con mèo. Mẫu mèo vẫy gọi và hộp đồng hồ đặc biệt dành cho mèo vẫy gọi ở đèn nền được thiết kế bởi thương hiệu thời trang Nhật Bản "BlackEyePatch".

GA-100TMN-1A

Đồng hồ Casio G Shock GA-100TMN-1A

Khi mùa xuân đến gần, G-SHOCK ra mắt những chiếc đồng hồ theo chủ đề với các yếu tố của "Lucky Cat", hy vọng sẽ mang lại may mắn. Mô hình cơ bản sử dụng "GA-100" phổ biến. Thiết kế này tập trung vào con mèo vẫy gọi vàng làm yếu tố thiết kế. Toàn bộ mặt số được thiết kế bằng vàng và con trỏ hình con mèo cũng được thiết kế theo mặt số nhỏ. Các vòng trên dây đeo có một mẫu cutout hình con mèo. Hộp đồng hồ đặc biệt Lucky Cat được thiết kế bởi thương hiệu thời trang Nhật Bản "BlackEyePatch".

B, Dòng đồng hồ bấm giờ đồng hồ bấm giờ EDIFICE CHRONOGRAPH

EFS-S560

EFS-S560YD-1A& EFS-S560YDB-1A & EFS-S560YDC-1A

Dòng đồng hồ kim loại hiệu năng cao EDIFICE không ngừng phát triển đã sử dụng gương mặt kính sapphire nhân tạo và mẫu mới của dòng sản phẩm mỏng và nhẹ "EFS-S560" xuất hiện. Mặc dù kiểu đa con trỏ, nó cũng đạt được thân đồng hồ siêu mỏng 9,9mm. Ngoài ra, vì nó sử dụng kính sapphire nhân tạo có khả năng chống mài mòn cao nên nó có hiệu suất bảo vệ tốt. Cho dù đó là trang phục chính thức hay giản dị là rất phù hợp.

C, Đồng hồ Casio SHEEN mẫu mới nhất

SHE-4059M-4A

Đồng hồ Casio Sheen SHE-4059M-4A

Ba mặt số tinh tế với 3 tay đơn giản, thiết kế lấp lánh được tô điểm bằng pha lê Swarovski. Dây đeo bện kim loại chú ý đến các chi tiết, và nó có thể được bật vào một dịp hàng ngày và trang trọng để thể hiện sự thanh lịch.

SHE-4059PGM

SHE-4059PGM

Đồng hồ Casio Sheen SHE-4059PGM-7A & SHE-4059PGM-2A

Ba mặt số tinh tế với 3 tay đơn giản, thiết kế lấp lánh được tô điểm bằng pha lê Swarovski. Dây đeo bện kim loại chú ý đến các chi tiết, và nó có thể được bật vào một dịp hàng ngày và trang trọng để thể hiện sự thanh lịch. Viền được phủ IP vàng hồng.

bộ sưu tập SHE-4534PGL

SHE-4534PGL-1A & SHE-4534PGL-2A & SHE-4534PGL-7A

Mặt số siêu mỏng ba màu và thiết kế ba tay mang lại vẻ thanh lịch. Dây đeo bằng da nhỏ và tinh tế, và viền vàng hồng toát lên sự quyến rũ của cổ tay. Tỷ lệ đơn giản, sử dụng chữ số La Mã chỉ vào lúc 12 giờ.

38 Hộp quà khăn hợp tác với PIG CHICKEN & COW, thương hiệu cá nhân của nhà thiết kế nổi tiếng thế giới Wu Ying. Ba kết hợp, nội dung trong đó là mơ mộng và tinh tế, đầy những chiếc khăn câu chuyện và đồng hồ tinh tế. Mèo đen: sành điệu cá tính.

3, Đồng hồ Casio mới nhất tháng 3/2020

A, Đồng hô Casio G Shock mẫu mới nhất

DW-6900SP

Đồng hồ Casio G Shock DW-6900SP-7 & DW-6900SP-1

Đây là kỷ niệm 25 năm phát hành DW-6900 vào năm 1995. Nó có mặt số ba mắt độc đáo. Mô hình kỷ niệm này chứa bốn yếu tố thiết kế đặc biệt. Vỏ và dây đeo bằng nhựa trong mờ, thiết kế độ dốc kính có thể thay đổi màu sắc theo góc nhìn, thiết kế ba mắt LCD với các màu khác nhau của xanh dương, xanh lá cây và hồng; mẫu nền màn hình chính sử dụng số "25" làm yếu tố để làm nổi bật tầm quan trọng .

*Bộ sưu tập G-SHOCK phiên bản đặc biệt dành cho giới trẻ

GA-140 phiên bản đặc biệt

GA-140GM-1A1 & GA-140GB-1A1 & GA-140GB-1A2

Mẫu máy mới được ra mắt bởi mẫu màn hình kép rất phổ biến của G-SHOCK có thiết kế mặt số và hình dạng con trỏ độc đáo. Kế thừa thiết kế mặt số lớn của mẫu đại diện đầu tiên "GA-100". Lấy cảm hứng từ các thành phần âm nhạc stereo và máy nghe nhạc cầm tay trong những năm 1990. Với cấu trúc cứng cáp, lần này sử dụng bảng màu dựa trên kim loại rất phổ biến.

GMA-S140NC

GMA-S140NC-7A & GMA-S140NC-5A1 & GMA-S140NC-5A2

Dựa trên GA-140 phổ biến làm nguyên mẫu, thiết kế dây đeo bằng nhựa trong mờ, dây đeo màu nude trắng, trắng độc đáo mang màu sắc xu hướng khác nhau cho thời trang cổ tay. Sê-ri này là một sản phẩm G-SHOCK mới được ra mắt cho những phụ nữ thích gió trung tính. Kích thước phù hợp hơn cho phụ nữ mặc.

GMA-B800SC

Đồng hồ Casio G Shock GMA-B800SC-1A4 & GMA-B800SC-1A2

Màu sắc mới của dòng thể thao G-SQUAD. Phong cách thiết kế trung tính, màu dây đeo là màu neon phổ biến trong trang phục thể thao thời thượng. So với GBA-800, đầu bàn giảm 3 mm và kích thước phù hợp hơn cho phụ nữ mặc. Thiết bị bảo vệ dây đeo phía sau có khả năng chống sốc, và thiết kế màu khâu và vật liệu mới mang lại tác động trực quan và cũng mang lại nhiều niềm vui hơn cho thể thao và đào tạo hàng ngày. Bluetooth có thể được kết nối với APP được kết nối G-SHOCK để quản lý thể thao và có các chức năng như máy đếm bước đa chức năng và màn hình tiêu thụ calo.

B, Đồng hồ Casio BABY-G mẫu mới nhất

bga-270

BGA-270-1A & BGA-270-2A & BGA-270-4A & BGA-270M-7A

Sản phẩm mới với chủ đề bãi biển mùa hè, được thiết kế dành cho những cô gái yêu cuộc sống và yêu thích du lịch ngoài trời. Dòng sản phẩm này có màu bezel hai lớp phù hợp, một thiết kế mới với bốn thiết bị bảo vệ ở cạnh của khung, vảy kim loại làm cho chiếc đồng hồ thể thao này trẻ trung hơn.

4 màu hè trẻ trung: dây đeo màu trắng với viền màu hồng nhạt và trắng nở, dây đeo màu hồng nhạt có viền trắng tinh nghịch, dây đeo màu đen có viền màu hồng, dây đeo mờ với đồng hồ màu hoa oải hương Vòng tròn để lựa chọn, phong cách và linh hoạt.

BGA-260SC

BGA-260SC-4A

Đồng hồ Casio Baby BGA-260SC-1A & BGA-260SC-4A

Mô hình BGA-260 dựa trên chủ đề của lối sống giải trí ngoài trời, đặc biệt thích hợp cho các cô gái đi cắm trại, thể thao ngoài trời và tham gia các lễ hội âm nhạc ngoài trời. Cảm hứng cho thiết kế của kim giờ đến từ hình dạng của đèn lồng retro ngoài trời. Bốn văn bản chỉ báo chức năng trên khung viền được cung cấp một lớp phủ huỳnh quang để cải thiện khả năng hiển thị ở những nơi tối và phù hợp cho các môn thể thao ngoài trời.

Một màu được tô điểm bằng màu hồng trên nền màu đen, và màu kia là màu hồng mềm mại và tươi sáng. Hai màu này phù hợp để mặc hàng ngày vào mùa xuân và mùa hè.

BGD-560SC-7

Mẫu đồng hồ Casio Baby G BGD-560SC-7

Hợp tác với thương hiệu xu hướng Hàn Quốc 5252 của O! Oi, việc sử dụng táo bạo ba màu kết hợp với thiết kế LOGO lớn phổ biến mang đầy không khí retro trong những năm 1990. Dựa trên mô hình cổ điển BABY-G BGD-501, nó được trang bị thiết kế thanh bảo vệ mặt số cổ điển.

Dây đeo mờ trắng tổng thể, màn hình LCD màu xanh retro và thanh bảo vệ màu đỏ retro có màu tương phản. Logo biểu tượng của thương hiệu 5252 by O! Oi được phủ bằng dây đeo và mặt sau được khắc logo 5252 bởi nhãn hiệu O! Oi. Sự hợp tác này được đóng gói trong một hộp đồng hồ đặc biệt, và cũng sử dụng ba màu retro phù hợp với màu của đồng hồ.

Bộ sưu tập đồng hồ Baby G MSG của BABY-G

MSG-S500G

MSG-S500G-1A & MSG-S500G-7A

MSG-S500-7A

MSG-S500-7A

Thiết kế mỏng và nhẹ, phong cách và đơn giản, với dây đeo bằng nhựa thể thao, thích hợp để mặc ở nơi làm việc và những dịp bình thường. Ba màu khác nhau: viền vàng hồng & dây đeo màu đen, viền vàng & dây đeo màu trắng, viền bạc & dây đeo màu trắng ngọc trai để lựa chọn. Tỷ lệ thon tinh tế làm cho thiết kế mặt số ba chiều hơn và thời trang và linh hoạt. Thiết kế vương miện hình bát giác, các chi tiết có hương vị tinh tế hơn. Kích thước mặt số nhỏ hơn, mỏng hơn và nhẹ hơn so với S200 cũ. Với năng lượng mặt trời, thích hợp cho công việc hàng ngày.

MSG-S500CG-1A

MSG-S500CG-1A

MSG-S500CD-7A.

MSG-S500CD-7A

Thiết kế mỏng và nhẹ, đơn giản và thời trang, với dây đeo composite bằng kim loại và nhựa, với năng lượng mặt trời, phù hợp cho công việc hàng ngày và trang phục thường ngày. Tỷ lệ thon tinh tế làm cho thiết kế mặt số ba chiều hơn và thời trang và linh hoạt. Thiết kế vương miện hình bát giác, các chi tiết có hương vị tinh tế hơn. Phiên bản màu đen có lớp phủ IP vàng hồng, cứng và không dễ phai.

C, Dòng Đồng hồ Casio EDIFICE Bluetooth

EQB-1000

EQB-1000XYD-1A & EQB-1000XYDC-1A

Dòng EDIFICE mỏng và nhẹ không chỉ có các chức năng thực tế như chức năng kết nối Bluetooth, năng lượng mặt trời, chức năng hẹn giờ nhiều tay mà còn có độ dày chỉ 8,9 mm. Thông qua công nghệ lắp ráp mới và cải tiến các bộ phận, sự tiến hóa mỏng hơn 30% so với sản phẩm ban đầu EQB-800 đã được hiện thực hóa. Thông tin về thời gian và múi giờ tiết kiệm ánh sáng ban ngày được tự động cập nhật và sửa 4 lần một ngày trên điện thoại thông minh. Giờ thế giới của khoảng 300 thành phố có thể được chọn trên APP, để những người đi du lịch nước ngoài hoặc du lịch có thể có thời gian chính xác trên toàn thế giới.

ECB-10YDC-1A

ECB-10YDC-1A

ECB-10YD-2A

ECB-10YD-2A

ECB-10YPB-1A

ECB-10YPB-1A

ECB-10YPB-1A

ECB-10YPB-1A

ECB-10YDB-1A

ECB-10YDB-1A

 

Là một chiếc đồng hồ kim loại hiệu suất cao, EDFICE, lần này sử dụng một loạt mới có khung hình bát giác với chức năng Bluetooth liên tục kết nối với điện thoại di động. Sử dụng APP "EDIFICE Connected" trên điện thoại thông minh của bạn, bạn có thể thực hiện hiệu chỉnh thời gian trên đồng hồ và chỉ cần đặt chức năng đồng hồ. Có hai cấu hình khác nhau của dây đeo kim loại và nhựa trên mô hình để cung cấp khả năng đeo tốt hơn.

D, Dòng đồng hồ Casio SHEEN 

SHE-4535

SHE-4535D-2A & SHE-4535PG-7A & SHE-4535PGL-9A

Pha lê Swarovski tô điểm cho khung viền, vảy đơn giản, hợp nhất thuần khiết của thời gian thanh lịch. Mặt số siêu mỏng, nhỏ và tinh tế, toát lên sự quyến rũ của cổ tay.

Pha lê Swarovski tô điểm cho khung viền, vảy đơn giản, hợp nhất thuần khiết của thời gian thanh lịch. Mặt số siêu mỏng, nhỏ và tinh tế, toát lên sự quyến rũ của cổ tay. Viền được phủ IP vàng hồng.

D, Dòng đồng hồ Casio PRO TREK

Protrek 2020

PRG-650YL-3PR & PRG-600YB -1PR & PRW-6600Y-1A9PR

Dòng PRO TREK CAVE SAFARI, liên tục phát triển các công nghệ mới và đổi mới thiết kế, lần này đã phát triển các sản phẩm mới với chủ đề "Cave Adventure". Thiết kế được lấy cảm hứng từ ánh sáng mặt trời trong hang tối. Sản phẩm sử dụng màu đen tối của hang tối, chấm với màu cam và vàng thường được sử dụng trong thiết kế bộ đồ phiêu lưu chuyên nghiệp.

Các chỉ số tỷ lệ và quay số được nhúng trong một lớp phủ lưu trữ ánh sáng, có thể phát ra ánh sáng yếu trong môi trường tối. PRG-650YL cũng áp dụng các vật liệu lưu trữ ánh sáng cho các sọc ở giữa dây đeo bằng da, ngay cả khi nó không ở trong một nơi tối, nó cũng có khả năng hiển thị cao.

Thân kim loại sử dụng lớp phủ IP màu đen của "hang tối", có độ bền cao hơn. Dây đeo PRG-600YB được làm bằng vải MAXIFRESH®, được thiết kế để ngăn chặn sự hình thành mùi và vi khuẩn trong mồ hôi, do đó làm giảm đáng kể việc tạo ra mùi.

PRT-B50

PRT-B50T-7PR & PRT-B50YT-1PR

PRT-B50T được trang bị cảm biến bốn cực đo góc phương vị, áp suất không khí & độ cao, nhiệt độ và máy đếm bước đa chức năng. Nó cũng được trang bị chức năng kết nối Bluetooth và dây đeo titan. Dây đeo titan làm cho đồng hồ nhẹ hơn, đồng thời giảm quá trình oxy hóa và ăn mòn của dây đeo và tránh các triệu chứng dị ứng da.

PRT-B50T sử dụng bảng màu một màu đồng thời tô màu kim giây và ký tự "N" ở phía bắc của khung quay số bằng màu cam để cải thiện khả năng hiển thị và tính thực tế. ? PRT-B50YT có lớp phủ IP màu đen trên dây đeo, và màn hình LCD của vỏ và mặt số đều màu đen. Các chữ số Ả Rập ba chiều được sắp xếp trong mặt số để cải thiện khả năng nhận dạng.

Nút thông qua cấu trúc tích hợp và vật liệu sợi thủy tinh nhẹ và mạnh, đồng thời được trang bị thiết kế bảo vệ nút để tránh nút bị hỏng, giúp tăng cường độ cứng của đồng hồ. Nó cũng có một vòng quay số có thể được vận hành bằng găng tay, cải thiện đáng kể sự tiện lợi khi sử dụng ngoài trời.

4, Đồng hồ Casio mới nhất tháng 4/2020

A, Đồng hồ Casio G Shock mẫu mới nhất 2020

MASTER OF G, được sinh ra để thách thức môi trường khắc nghiệt, đã ra mắt một sản phẩm phù hợp màu sắc mới lần này. Vật liệu sợi carbon mới "MUDMASTER" GG-B100, với cảm biến quad và chức năng kết nối điện thoại thông minh, có thể hỗ trợ người dùng đưa ra phán đoán và thực hiện các biện pháp trong các môi trường khắc nghiệt khác nhau.

gg-b100-1b

Đồng hồ Casio G Shock GG-B100-1B

Bộ Sưu tập đồng hồ Casio G-SHOCK G-SQUAD

Bộ sưu tập G Shock GMD-B800

Màu sắc mới của loạt thể thao G-SQUAD thêm một cảm giác về xu hướng thể thao. So với GBA-800, đầu bàn giảm 3 mm và kích thước phù hợp hơn cho phụ nữ mặc. 

Thiết bị bảo vệ dây đeo phía sau có khả năng chống va đập, và thiết kế màu khâu mang lại tác động trực quan và cũng mang lại sự thuận tiện và thú vị hơn cho các hoạt động thể thao và luyện tập hàng ngày. Kết nối Bluetooth Ứng dụng được kết nối G-SHOCK có thể được sử dụng để quản lý thể thao, với máy đếm bước đa chức năng, màn hình tiêu thụ calo và các chức năng khác.

Bộ sưu tập đồng hồ Casio G-SHOCK YOUTH

DW-5600SC

Bộ Sưu Cập đồng hồ G Shock DW-5600-8 & DW-5600SC-2 & DW-5600SC-4

Mùa này, G-SHOCK đã ra mắt một mô hình mới sử dụng màu sắc nhẹ nhàng để khiến mọi người cảm thấy mùa xuân và cảm thấy trẻ trung. Mô hình cơ bản sử dụng DW-5600 cổ điển. Màu cơ bản màu xanh nhạt và màu hồng mang lại cảm giác thiết kế rất đơn giản, trong khi mô hình màu cơ bản màu xám với văn bản nhiều màu sắc phong phú thì hợp thời trang hơn. Đây là một chiếc đồng hồ đa năng và linh hoạt với vẻ ngoài màu sắc mới, bất kể đó là nam hay nữ.

B, Đồng hồ Casio BABY-G

bga-2700-1a

BGA-2700-1APR

bga-2700-2a

BGA-2700-2APR

bga-2700-4a

BGA-2700-4APR

BABY-G là một loạt mới được thiết kế đặc biệt cho các cô gái thích du lịch bãi biển ngoài trời, với các chức năng thực tế ngoài trời. Cấu trúc vỏ hai lớp, thiết kế mới với bốn thiết bị bảo vệ ở mép viền, xu hướng thể thao hơn và quy mô kim loại làm cho chiếc đồng hồ thể thao này có chất lượng hơn. 3 màu mùa hè, thời trang và linh hoạt, trẻ trung Một hơi thở của sức sống.


bga-250-1a3

BGA-250-1A3PR

BGA-250-2A2PR

BGA-250-2A2PR

BGA-2500-1A2

BGA-2500-1A2PR

Với chủ đề cuộc sống bãi biển, một loạt phim mới lấy cảm hứng từ những chiếc vỏ màu hồng trên bãi biển tỏa sáng. Cân cũng được trang bị một lớp phủ kim loại, tỏa sáng rất tốt khi được chiếu sáng. Mặt số và dây đeo được phủ ánh sáng phân cực để phản chiếu hiệu ứng ngọc trai.

Thiết kế trong suốt trên mặt số đại diện cho mặt nước, và kim giờ và kim phút được thiết kế như những hình mỏ neo dễ thương. Đồng hồ được trang bị chức năng chiếu sáng bằng tia cực tím phát ra ánh sáng mơ màng khi được thắp sáng vào ban đêm. Chủ yếu với nền màu đen và xanh nước biển, tạo ra một sản phẩm đa năng cho mùa hè.

C, Đồng hồ Casio EDIFICE Bluetooth

Để kỷ niệm 20 năm đồng hồ bấm giờ kim loại hiệu năng cao EDIFICE, EDIFICE đã ra mắt mẫu chung với Honda Racing, Honda Racing và EDIFICE bắt đầu hợp tác vào năm 2018, chiếc đồng hồ này là phiên bản thứ ba của tên chung. Mẫu xe mới dựa trên ECB-10 có kết nối Bluetooth. Nó sử dụng màu đỏ và đen của đồng phục đua xe F1 F1 và sử dụng phông chữ vàng để thể hiện kỷ niệm 20 năm EDIFICE.

Số 20 trên khung viền cũng được in màu đỏ để kỷ niệm. Mặt số được trang trí bằng vật liệu sợi carbon sử dụng logo đua xe của Honda và logo của Honda được in trên vòng dây đeo. Mặt sau của đồng hồ được khắc logo Honda và logo kỷ niệm 20 năm EDIFICE.

đồng hồ edifice

đồng hồ edifice

Về mặt chức năng, Bluetooth được kết nối với điện thoại thông minh để đảm bảo thời gian chính xác và cài đặt múi giờ có thể tự động thay đổi khi bạn đi du lịch hoặc đi du lịch. Chức năng này rất quan trọng đối với nhân viên của đội đua Honda F1. Họ cần có được thời gian chính xác hiện tại ngay lập tức khi họ đua trên toàn thế giới. Ngoài ra, đồng hồ này có thể được kết nối với lịch của điện thoại thông minh, các thành viên trong nhóm có thể phối hợp chặt chẽ lịch trình của họ trong trò chơi, đồng hồ có thể hiển thị đếm ngược của sự kiện tiếp theo và cũng có thể đếm ngược thời gian còn lại của sự kiện đang diễn ra.

Khi bạn nghiêng cổ tay theo chiều ngang vào trong, đèn LED sẽ tự động sáng lên, do đó ngay cả khi các kỹ sư và thợ máy ở trong môi trường làm việc tối, họ có thể dễ dàng nhìn thấy thông tin đồng hồ. Để hỗ trợ đội đua Honda F1 và kỷ niệm 20 năm EDIFICE, ECB-10HR-1APR này đã ra đời.

Dòng thời gian đồng hồ bấm giờ EDIFICE

EFB-670SBL-2AVUPR

EFB-670SBL-5AVUPR

EFB-670SBD-2AVUPR

EFB-670SBC-1AVUPR

efb-670sbl-5avupr

efb-670sbl-2a

efb-670sbd-2avupr

efb-670sbd-1a

Thiết kế cổ điển, thân máy mỏng hơn trước, bề mặt gương kính sapphire nhân tạo, chức năng năng lượng mặt trời được thêm vào, mặt số áp dụng hiệu ứng xử lý màu gradient

D, Đồng hồ Casio Sheen mẫu mới nhất cho nữ

SHE-4536PGL-7AUPR

SHE-4536PGL-7BUPR

she-4536pgl-7a

she-4536pgl-7b

Thiết kế dây đeo vòng đeo tay, phong cách và đơn giản. Mặt số bằng pha lê Swarovski, thiết kế ngôi sao rỗng thứ hai, tỏa sáng rực rỡ. Mặt số siêu mỏng nhỏ và tinh tế, và mặt số được phủ IP vàng hồng để làm nổi bật hoàn toàn sự quyến rũ của cổ tay.

E, Dòng đồng hồ Casio PRO TREK

PRW-70Y-1PR

PRW-70-7PR

PRW-70YT-7PR

prw-70-7p

prw-70y-1p

prw-70yt-7

Sê-ri PRW-70 hỗ trợ các thiết bị ngoài trời đa chức năng cho các hoạt động ngoài trời khác nhau. Cấu trúc mới của thân mặt số được nhúng trực tiếp vào vỏ kim loại và nắp lưng được tạo hình tích hợp giúp kích thước của đồng hồ được tối ưu hóa tốt hơn. Ngoài ra, các phím vuông với kết cấu đặc biệt giúp tăng cường lực tiếp xúc của ngón tay, và cấu trúc bảo vệ của các phím có thể ngăn chặn hiệu quả hoạt động sai và cải thiện sự thuận tiện khi thao tác.

Ngoài cảm biến ba đo các góc phương vị, độ cao và áp suất / nhiệt độ khí quyển, PRW-70 còn được trang bị một biểu đồ thủy triều, có thể đọc các chức năng thủy triều và dòng chảy và thời gian câu cá. Các lớp chống thấm nước là 200M, có thể đối phó với các hoạt động ngoài trời và thời tiết xấu khác nhau.

Các kịch bản ứng dụng của mô hình này đã được mở rộng hơn nữa và môi trường như núi, sông và đại dương có thể có thẩm quyền. PRW-70Y và PRW-70 sử dụng dây đeo bằng silicon cứng, có khả năng chống mòn cao hơn và cải thiện độ bền. PRW-70YT sử dụng dây đeo kim loại titan nhẹ, thông qua xử lý đặc biệt bằng titan carbide để tăng cường khả năng chống mòn của đồng hồ. Bề mặt gương của đồng hồ được làm bằng kính sapphire nhân tạo chống trầy xước để cải thiện khả năng hiển thị trong các môn thể thao ngoài trời.

Chương trình khuyến mãi giảm giá đồng hồ Casio cực sốc. Để được hưởng chương trình khuyến mãi Quý khách hàng vui lòng thông báo mã sản phẩm với chat zalo: 0903472299 hoặc sử dụng chat trên website: https://timemart.vn