Đi đu đưa với Casio Protrek PRW-60YBM-1A Dây Maxi Fres Mà Không Cần Lo Mồ Hôi Chuyện Đùa Như Thật

Casio Japan cho ra mẫu đồng hồ Protrek PRW-60YBM-1A sử dụng ngoài trời mà không cần lo mồ hôi có lẽ bạn sẽ cảm thấy khó tin nhưng đây hoàn toàn là sự thật bởi công nghệ sản xuất dây đeo hoàn toàn mới. Hãy cùng Casiovietnam.net cùng khám phá Casio Protrek PRW-60YBM-1A Dây Maxi Fres nhé.

PRW-60YBM-1A được áp dụng chất liệu của thương hiệu mặc chức năng MX ® kết hợp công nghệ khử mùi tiên tiến của Nhật Bản cho phần dây đeo của đồng hồ đeo tay.

PRW-60YBM-1A

Để đạt được hiệu quả tối ưu, một trong những vấn đề quan trọng khi leo núi, một dây đeo đặc biệt có thể tháo rời được sử dụng. Bằng cách kết hợp vật liệu khử mùi của MX MX ® ®, MAX MAX FR FR®® vào dây đeo, mùi mồ hôi và sự phát triển của vi trùng gây lo lắng trong các chuyến đi dài bị ức chế, làm giảm sự khó chịu khi đeo.

Ngoài ra, mô hình ban nhạc sử dụng xương cá, thường được sử dụng cho các vật phẩm ngoài trời. Kết hợp với các đường khâu mắt cáo, vòng thép không gỉ và thẻ MX MX ® ® đặc biệt để làm cho việc cài đặt mạnh mẽ hơn, chúng tôi đã tạo ra một hình ảnh hoang dã và mạnh mẽ.

PRW-60YBM-1A dùng ngoài trời

Ngoài ra, sử dụng vòng chỉ số màu trắng trên mặt giúp cải thiện tầm nhìn và thể hiện sự thể thao và sạch sẽ. Mô hình cơ sở là PRW-60 đã thu nhỏ kích thước. Được trang bị bộ cảm biến ba Ver.3, năng lượng mặt trời khó khăn, đa năng 6, v.v., nó hoạt động trong một loạt các cảnh từ ngoài trời đến sử dụng hàng ngày.

Mùi khó chịu của mồ hôi phải lo lắng ở tất cả các môn thể thao và ngoại cảnh và cuộc sống hàng ngày, từ phần cứng truyền thống mạnh mẽ đủ chất khử mùi để vẽ đường "Maxi tươi ® ".

Nước hoa quả Maxi Fresh® trung hòa và hấp thụ các thành phần mùi mồ hôi ở cấp độ phân tử, do đó loại bỏ mùi khó chịu. Bằng cách áp dụng một dải chéo đặc biệt có thể tháo rời kết hợp với Maxi Maxi Fresh® , nó sẽ khử mùi mồ hôi và vi trùng đáng lo ngại khi leo trèo trong một thời gian dài và chức năng khử mùi được phục hồi trong một thời gian dài bằng cách giặt. Sẽ kéo dài.

dây đeo khử mùi

Chức năng khử mùi mạnh mẽ chống lại mùi mồ hôi gây lo lắng trong thể thao và cuộc sống hàng ngày. Chức năng kháng khuẩn ngăn chặn sự phát triển của các vi khuẩn khác nhau và ngăn chặn chức năng của nguồn mùi. Sự tồn tại của chức năng khử mùi và kháng khuẩn ngay cả sau khi rửa nhiều lần

Maxi Fresh là một sợi tái chế của người Hồi giáo được làm từ gỗ bạch đàn và một nhóm carboxyl (-COOH) được xử lý bằng công nghệ nano. Amoniac là tác nhân gây mồ hôi mùi hấp dẫn nhóm carboxyl, trung hòa chất không mùi khác nhau, axit axetic, axit isovaleric chơi khuynh diệp sợi nguyên liệu "Maxi tươi ® " sẽ khử mùi và hấp phụ. Các phân tử mùi là hòa tan trong nước và sẽ được rửa sạch và thiết lập lại.

Trên đây là khái quát về chất liệu tạo lên mẫu đồng hồ Protrek siêu chất dành cho những người yêu thích thể thao và các hoạt động ngoài trời.

TG: Casiovietnam.net