Đồng Hồ Casio Mẫu Mới Nhất Tháng 10/2019

Đồng Hồ Casio Mẫu Mới Nhất Tháng 10/2019 với rất nhiều mẫu mã đặc sắc ấn tượng hãy cùng Casiovietnam.net khám phá các mẫu hot có một không hai này.

Mũi tên click ngay

Tổng Hợp Các Mẫu Đồng Hồ Casio Mới Nhất Năm 2020 Dành Cho Nam & Nữ

Dòng đồng hồ Casio hàng không G-SHOCK GWR-B1000

Đồng hồ Casio G Shock GRAVITYMASTER mới. Sợi carbon và titan được sử dụng rộng rãi trong ngành hàng không vũ trụ. Cấu trúc vỏ đơn bằng sợi carbon mới sử dụng vật liệu nhẹ và cường độ cao để nhận ra cấu trúc tích hợp của vỏ và vỏ sau. Nó có thể bảo vệ hiệu quả chuyển động và giảm trọng lượng khi đối mặt với tác động bên ngoài.

Đồng hồ G Shock GWR-B1000

Đồng hồ Nam G Shock GWR-B1000-1A

GWR-B1000-1A1

Đồng hồ G Shock GWR-B1000-1A1

Đây là loại nhẹ nhất trong dòng GRAVITYMASTER hiện tại. Một. Mặt bên sử dụng nút kích thước lớn tầm nhìn lớn, và thông qua sự phát triển của cấu trúc vỏ, nó nhận ra một cấu trúc không được bảo vệ, mạnh mẽ và dễ vận hành. Viền và dây đeo cũng được làm bằng sợi carbon, và các bộ phận liên quan đến nút được làm bằng titan, làm cho cấu trúc cứng và cùng tồn tại nhẹ, và có khả năng chống gỉ tuyệt vời. Nó có hai loại giờ học, chẳng hạn như giờ học Bluetooth và giờ học đài phát thanh sáu trạm, với thời gian chính xác.

Dòng MTG G-SHOCK

Các mô hình bổ sung cho MTG-B1000. Viền được làm bằng sợi carbon, và một số kim loại được tráng gương và đánh bóng để làm cho chiếc đồng hồ trở nên cứng cáp và thẩm mỹ. Việc sử dụng gương kính sapphire nhân tạo, chỉ báo thời gian và mặt số nhỏ tích hợp phản ánh sự khéo léo của nhà máy Yamagata. 

MTG-B1000XBD-1A

Đồng Hồ G Shock MTG-B1000XBD-1A

Dây đeo của cả hai đồng hồ sử dụng vật liệu thoải mái hơn. MTG-B1000XBD sử dụng dây đeo composite với nhựa mịn. MTG-B1000XB sử dụng dây đeo bằng nhựa mềm hơn với vỏ cỡ trung bình để đeo. 

MTG-B1000XB-1A

Đồng Hồ Nam G Shock MTG-B1000XB-1A

G-SHOCK Dòng G-STEEL

Khung vỏ bằng sợi carbon của GST-B200 cũng có sẵn. Viền được làm bằng sợi carbon nhẹ, độ cứng cao cho khả năng chống va đập tuyệt vời. Việc sử dụng gương kính sapphire nhân tạo kết hợp sức mạnh và vẻ đẹp. Dây đeo sử dụng thiết kế hạt đặc biệt, và phong cách giản dị trông rất tương thích với sợi carbon của khung. Việc sử dụng thiết kế tinh thể lỏng chống hiển thị làm cho đồng hồ trông cứng hơn. Bao bì hộp đặc biệt là cao cấp hơn.

GST-B200

GST-B200G-2A

Đồng hồ G Shock GST-B200G-2A

GST-B200X-1A2

Đồng Hồ Nam G Shock GST-B200X-1A2

Đồng hồ nam G Shock GST-B200X-1A9

Đồng hồ nam G Shock GST-B200X-1A9

Các mô hình bổ sung cho GST-B200. Trong các bộ phận khác nhau của đồng hồ, màu vàng hồng được sử dụng làm màu tô điểm, khiến đồng hồ có kiểu dáng giản dị và cảm giác chất lượng cao. Một dây đeo nhựa với độ dày vừa phải và thiết kế hạt đặc biệt trên bề mặt cho thoải mái và thiết kế. Việc sử dụng thiết kế tinh thể lỏng chống hiển thị làm cho đồng hồ trông cứng hơn.

Đồng hồ G-SHOCK phên bản đặc biệt

Khảo sát hợp tác ROV ở Nam Cực. Đại học Tokyo Ocean đã phát triển ROV (Máy dò không người lái tàu ngầm nhỏ) có thể hoạt động ổn định ngay cả trong môi trường khắc nghiệt ở Nam Cực và đang làm việc với Viện nghiên cứu vùng cực quốc gia Nhật Bản về việc điều tra hồ Nam Cực. Thiết bị phát hiện dưới nước được lắp đặt trên ROV cần phải nhỏ gọn và nhẹ, và có chức năng đo độ sâu và hướng nước.

GWF-D1000ARR-1

 Frogman có khả năng chống nước tuyệt vời, ổn định trong nước dâng và đo chính xác độ sâu và nhiệt độ của nước. Do đó, trong nghiên cứu chung của Nhóm quan sát khu vực Nam Cực lần thứ 59 được thực hiện vào tháng 1 năm 2018, Frogman đã được sử dụng làm ROV trong nước. Sử dụng thiết bị khi phát hiện. Với cơ hội này, sự hợp tác đặc biệt giữa ROV và G-SHOCK của cuộc khảo sát Nam Cực này đã ra đời.

 Các nhà nghiên cứu từ Casio và Đại học Tokyo Ocean đã sử dụng sự hợp tác này như một điểm khởi đầu cho nghiên cứu chung. Màu sắc của đồng hồ được lấy từ màu của ROV, đại diện cho tinh thần dũng cảm để thách thức môi trường khắc nghiệt. Thiết kế đồ họa của lục địa Nam Cực được sử dụng ở nắp lưng, đèn nền, dây đeo và bao bì đặc biệt này.

Bộ sưu tập chủ đề City Battle 2019

Bộ sưu tập chủ đề City Battle 2019. Năm mô hình phổ biến đã được chọn: GW-B5600, kế thừa mô hình vuông cổ điển, AWG-M100, trông giống như một dụng cụ đo lường, GAW-100, kết hợp kim loại và nhựa với sự nhấn mạnh vào độ bền và GA-700, là một mặt số tốt. Mẫu GA-140 phổ biến mới. Phối màu sử dụng tông màu đỏ và đen cổ điển để phản ánh bản chất khó khăn và đồng thời phù hợp với xu hướng đường phố.

GW-B5600AR-1 dây nhựa cá tính

Đồng hồ Nam G Shock GW-B5600AR-1

G Shock AWG-M100SAR-1A

Đồng hồ Nam G Shock AWG-M100SAR-1A

Đồng hồ G Shock GAW-100AR-1A

Đồng hồ Nam G Shock GAW-100AR-1A

GA-700AR-1A

Đồng hồ Nam G Shock GA-700AR-1A

GA-140AR-1A

Đồng hồ Nam Casio G Shock GA-140AR-1A

Bộ sưu tập G-SHOCK YOUTH

Lấy cảm hứng từ san hô biển sâu, nó sử dụng bảng màu trong suốt rất phổ biến. Sử dụng dòng 110 nguyên mẫu phổ biến, con trỏ nhỏ trong mặt số nhỏ sử dụng bảng màu trắng cam lấy cảm hứng từ cá hề.

GA-110CR-7A

GA-110CR-7A

Chuỗi chủ đề BABY-G

Lấy cảm hứng từ san hô dưới biển sâu, nó sử dụng bảng màu trong suốt rất phổ biến, với hai màu đại diện cho san hô trắng và san hô đỏ. Sử dụng dòng 110 nguyên mẫu phổ biến, mặt số cũng có màu sắc tương tự.

BA-110CR

BA-110CR-7A

BA-110CR-4A

BA-110CR-4

Các kép đồng hồ mới hiển thị, bốn màu xu hướng màu sắc; đồng hồ sử dụng cho các khái niệm thiết kế đèn xách tay retro; chức năng cho thấy văn bản trên bezel 4 ánh sáng lưu trữ sơn áp dụng để cải thiện khả năng hiển thị trong bóng tối, cho thể thao ngoài trời.

BGA-260-7A

BGA-260

Dòng sản phẩm cổ điển BABY-G

Mô hình hiển thị tinh thể lỏng tinh khiết mới, kết hợp màu thông thường ba màu, kiểu cách và dễ kết hợp, màn hình LCD vuông và mặt số tròn kết hợp mới lạ và cá tính, sáu hiệp có thể được tự động hẹn giờ, năng lượng mặt trời để đảm bảo độ bền, tính thực tế cao.

BGD-5700-1

BGD-5700-1

BGD-5700-2

BGD-5700-2

BGD-5700-7

BGD-5700-1

Dòng BG-MS của BABY-G

Đặc biệt thiết kế dây đeo composite, một dây đeo nhựa thông thường hơn nhiều kết cấu, phù hợp cho những dịp trang trọng; chức năng năng lượng mặt trời bảo tồn tuổi thọ pin; tùy chọn ba màu, bạc understated sang trọng, tinh tế hoa hồng vàng ably, bầu không khí bình tĩnh đen.

MSG-S200D-7

MSG-S200C-7A

MSG-S200BDD-1A

MSG-S200BDD-1A dây kim loại màu đen

Kết hợp màu dây đeo nhựa mới, sử dụng khái niệm "cà phê sữa" phổ biến vào mùa thu và mùa đông, mô hình màu trắng ở dạng latte, mô hình màu đen có màu mocha, chức năng năng lượng mặt trời đảm bảo độ bền, dây đeo nhựa nhẹ và thoải mái, và các dịp thông thường và trang trọng là Mặc được.

Dòng thời gian đồng hồ bấm giờ EDIFICE

Đồng hồ đua phong cách tiết kiệm chi phí. Thiết kế ba mắt trẻ trung và thời trang. Chức năng bấm giờ rất đơn giản và thiết thực.

EDIFICE thiết kế đơn giản

Thiết kế ba chân đơn giản. Sự chuyển đổi giữa mặt số và dây đeo trơn tru, kiểu dáng đẹp và nhiều kết cấu hơn. Cân lớn và bàn tay cho bài đọc rõ ràng.

Bộ sưu tập SHEEN Elegant

Mặt số tinh xảo, kết cấu bên trong mặt số giống như cảm giác mặt trời chiếu xuyên qua lá cây, thiết kế ba chân đơn giản, thang độ dốc có nghĩa là bầu trời rõ ràng, vị trí đính pha lê Swarovski 3 giờ;

Mặt số rất tinh xảo, hạt bên trong mặt số dường như là cảm giác của mặt trời chiếu xuyên qua những chiếc lá, thiết kế ba pin đơn giản, màu gradient cân bằng ánh nắng mặt trời, vị trí pha lê Swarovski 3 giờ, sự phát triển ba năm của Casio GOLD IP Lớp phủ nhiều hơn cho làn da phụ nữ châu Á. ?

Ba đầu và mười một dây đeo được tự do kết hợp và tận hưởng niềm vui! Mặt số được làm từ chất liệu Fritillium, đính pha lê Swarovski vào lúc 8 giờ, ba dây da rực rỡ, hoang dã, giản dị hàng ngày Nó có thể được mặc trong những dịp trang trọng, tám dây đeo satin thanh lịch và dễ điều khiển cho những dịp trang trọng như bữa tối.

Ba đầu và mười một dây đeo được tự do kết hợp và tận hưởng niềm vui! Mặt số được làm từ chất liệu Fritillium, đính pha lê Swarovski vào lúc 8 giờ, ba dây da rực rỡ, hoang dã, giản dị hàng ngày Nó có thể được mặc trong những dịp trang trọng, tám dây đeo satin thanh lịch và dễ điều khiển cho những dịp trang trọng như bữa tối.

Dòng đồng hồ Casio PRO TREK

Nó được trang bị cảm biến ba thế hệ thứ ba, thu sóng vô tuyến sáu sóng và năng lượng mặt trời. Một dây đeo hình vòng đeo tay được thiết kế với một dây đeo composite và sự kết hợp của nhựa polyurethane chứa đầy kim loại và nhựa mịn. Nó nhẹ và có độ bền cao. Khóa được làm bằng titan nhẹ với thiết kế hai nút có thể điều chỉnh để trượt. 

Bền và nhẹ, và để giảm gánh nặng đeo trong một thời gian dài trong quá trình leo núi, trọng lượng của đồng hồ đã đạt được. Việc sử dụng gương kính sapphire nhân tạo giúp tăng cường độ bền và gương có khả năng chống trầy xước trong khi vẫn đảm bảo tầm nhìn ngoài trời. Viền, nắp lưng và kẹp đều được phủ IP để tăng khả năng chống mài mòn.

Nó được trang bị cảm biến ba thế hệ thứ ba, thu sóng vô tuyến sáu sóng và năng lượng mặt trời. Viền được thiết kế với hình dạng bánh răng cơ học cho cái nhìn phong cách hơn. Dây đeo thông thường được làm bằng dây đeo mềm dura mềm mại và thoải mái khi đeo, chịu được nhiệt độ thấp và cực kỳ bền trong môi trường khắc nghiệt ngoài trời. Với một cùm ngoài trời có thể thay thế, nó là thực tế.

Nó được trang bị cảm biến ba thế hệ thứ ba, thu sóng vô tuyến sáu sóng và năng lượng mặt trời. Dây đeo vật liệu MXP mới có thể loại bỏ mùi mồ hôi một cách hiệu quả và liên tục đạt được chức năng khử mùi sau khi giặt, làm giảm sự khó chịu trong quá trình leo núi dài hạn. Thiết kế viền mặt trắng giúp vị trí của con trỏ dễ đọc hơn và thể thao và sạch sẽ. Dây đeo hình chữ V với các vòng kim loại cho cảm giác bền, dẻo dai.

Đồng hồ cặp đôi G-SHOCK & Baby-G

TOKYO PiXEL. Nhà thiết kế Daxie đích thân thiết kế, nguyên mẫu của chiếc bàn là các mẫu phổ biến cổ điển DW-5600 và BGD-560. Văn bản và đường viền trên mặt số được thiết kế theo phong cách retro "8 bit" với ý thức mạnh mẽ về trò chơi video trong những năm 1990. Văn bản theo phong cách retro 8-bit nghiêm trọng của Hồi giáo XOXO trên dây đeo tượng trưng cho những nụ hôn và những cái ôm, thể hiện sự thân mật và trân trọng giữa những người yêu nhau.

 Đồng thời, chiếc đồng hồ dựa trên màu đen, với màu đỏ, xanh lá cây và các chi tiết trang trí khác, cho thấy không khí Giáng sinh. Thiết kế đèn nền đặc biệt, đồng hồ nam là họa tiết quỷ, còn đồng hồ nữ là hoa văn thiên thần. Bao bì hộp được thiết kế đặc biệt cho phong cách 8 bit bit của PiXEL, và mô hình hình trái tim cũng rất phù hợp làm quà tặng cho những người yêu thích.

Đồng hồ dựa trên một màu trắng sạch sẽ, và khung và mặt số được trang trí bằng các điểm nhấn vàng. Các chi tiết của thiết kế mặt số sử dụng mô hình tán lá mịn của cây tầm gửi. Thiết kế của con trỏ có nguồn gốc từ quả tầm gửi, có nghĩa là hạnh phúc. Lưng đặc biệt của thiên thần và ác quỷ được sử dụng phía sau bàn. Thiết kế bao bì hộp đồng hồ cũng sử dụng mô hình của thiên thần và ác quỷ và tán lá cây tầm gửi, vang vọng với chiếc đồng hồ, rất phù hợp làm quà tặng cho những người yêu thích.