GMW-B5000PB-6 | Đồng Hồ Casio | G-Shock | Nam | Dây Đeo Kim Loại | Pin Năng Lượng | Kết Nối Điện Thoại

17.989.000 đ 21.171.000 đ

Mã sản phẩm: GMW-B5000PB-6

HÀNG ĐẶT TRƯỚC

Đồng hồ Casio G Shock GMW-B5000PB-6DR dành cho Nam, vỏ và dây đeo thép không gỉ, kết nối điện thoại, pin năng lượng mặt trời, Kích thước (H × W × D): 49,3 × 43,2 × 13mm, bảo hành chính hãng 5 năm.

Mô tả sản phẩm

Đồng hồ Casio G-Shock GMW-B5000PB-6DR dành cho Nam, vỏ và dây đeo thép không gỉ, kết nối điện thoại, pin năng lượng mặt trời, chống nước 200m, thiết kế lấy cảm hứng từ buổi chiều hoàng hôn tại Tokyo, bảo hành chính hãng 5 năm.

Chào mừng bạn đến với chiếc đồng hồ độc nhất vô nhị lấy cảm hứng từ hoàng hôn Tokyo. Trực tiếp là hậu duệ của G-SHOCK DW-5000C cổ điển, phiên bản duotone đặc biệt này được sinh ra từ một cuộc cách mạng về thiết kế màu sắc.

GMW-B5000PB-6DR

Đồng hồ Casio G-Shock GMW-B5000PB-6DR phiên bản giới hạn

Đây là một mô hình đặc biệt với thiết kế hai màu được thiết kế theo hình ảnh của sự hối hả và nhộn nhịp của thành phố vào lúc hoàng hôn từ hình vuông hoàn toàn bằng kim loại "GMW-B5000" kế thừa gen của G-SHOCK "DW-5000C" đầu tiên.

Dựa trên dây đeo bằng thép không gỉ GMW-B5000D, gờ sử dụng một IP màu tím mới được phát triển. Dải được thiết kế hai màu bằng cách sắp xếp xen kẽ hai màu, IP tím và IP xám xanh. Ngoài ra, mặt đồng hồ cũng có màu tím để thể hiện bầu trời tối dần và ánh sáng thành phố cùng với tinh thể lỏng đảo ngược. Đây là một màu đặc biệt của GMW-B5000 được sinh ra bởi công nghệ xử lý bề mặt mới được phát triển.

Mặt vuông mang tính biểu tượng có một diện mạo mới với vỏ thép không gỉ có màu tím, sự bổ sung mới nhất cho mạ ion màu của Casio. Lớp mạ ion màu tím và xanh xám xen kẽ trên dây đồng hồ bằng thép không gỉ gợi lên sắc thái của đường chân trời thành thị lúc hoàng hôn. Thêm các điểm nhấn màu tím trên mặt số kết hợp với màn hình LCD chế độ âm bản cho một thiết kế tinh xảo, hoàn toàn nguyên bản.

GMW-B5000PB-6DR

GMW-B5000PB-6DR

GMW-B5000PB-6DR

Đồng hồ Casio G Shock GMW-B5000PB-6DR tinh tế từng chi tiết

G-Shock GMW-B5000PB-6 gợi lên khung cảnh thành phố Tokyo lúc chạng vạng, G-Shock GMW-B5000PB-6 có gờ bằng thép không gỉ với lớp mạ ion màu tím và các liên kết dây đeo bằng IP màu xanh xám và tím xen kẽ. Các nhãn màu xanh và cam trên mặt tượng trưng cho ánh sáng từ các tòa nhà trong thành phố. Lớp mạ ion mới được phát triển có sắc độ tắt (màu sắc và độ bão hòa), và bề mặt có lớp hoàn thiện như gương và chân tóc.

Là một phần của dòng đồng hồ Casio nam GMW-B5000 bằng kim loại hoàn toàn bán chạy nhất , GMW-B5000PB-6 có vỏ bên trong bằng thép không gỉ với mặt sau có nắp vặn.

Các tính năng chính bao gồm khả năng chống sốc, chống nước ở độ sâu 200 mét, năng lượng mặt trời Tough, đồng bộ hóa thời gian radio tự động Multi-Band 6, liên kết điện thoại thông minh Bluetooth và đèn LED.

Vòng bezel và vòng đeo tay được đánh bóng sáng bóng như gương giả với kết cấu của “sợi tóc” - những đường cực nhỏ tạo cảm giác thô ráp nghiêm ngặt. Một điểm cộng đậm cho những người yêu thích dòng thép cổ điển cao cấp của Nhật Bản.

GMW-B5000PB-6DR

GMW-B5000PB-6DR

GMW-B5000PB-6DR

GMW-B5000PB-6DR

GMW-B5000PB-6DR

Chi tiết đồng hồ Casio G Shock GMW-B5000PB-6DR

ORIGIN (dòng bao gồm các mẫu có thiết kế gần như là giống với chiếc G-Shock "5600" đầu tiên của năm 1983. Đúng vậy, đây đã là một chiếc vỏ hình vuông mang tính biểu tượng với vị trí truyền thống của các chỉ số kỹ thuật số. Chính người Nhật đã nghĩ ra điều này đầu tiên và hiện họ đang sửa đổi vỏ cho thực tế mới. Cụ thể là, chúng bão hòa mô-đun bằng các chức năng hiện đại. trường cũ, nhưng với một diện mạo mới hoặc "trái tim").

Khả năng chống nước 200 mét  (lý tưởng cho cuộc sống hàng ngày (bạn thậm chí có thể bơi trong hồ bơi), nhưng không phải để lặn sâu. Không nên nhấn bất kỳ nút nào dưới nước).

-  Ứng dụng G-SHOCK Connected (ứng dụng đặc biệt dành cho điện thoại của bạn, bạn có thể điều khiển các chức năng của đồng hồ cũng như thực hiện các cài đặt. Rất tiện lợi và là một cấp độ hoàn toàn mới trong việc sử dụng đồng hồ và điện thoại).

GMW-B5000PB-6DR

-  Tough Solar (công nghệ năng lượng mặt trời của Casio, cho phép bạn sạc lại pin đồng hồ bằng bất kỳ loại ánh sáng nào (ngay cả ánh sáng ban ngày là đủ). Bạn sẽ quên việc thay pin, nếu không phải là mãi mãi, thì sẽ rất lâu).

-  Liên kết di động(Liên kết không dây bằng Bluetooth (R)) (đồng bộ hóa đồng hồ với điện thoại. Đồng hồ tự động, 4 lần một ngày, cố gắng giao tiếp với điện thoại để điều chỉnh độ chính xác. Đồng bộ hóa hoạt động qua Bluetooth (R) và với một ứng dụng đang hoạt động cho Android hoặc iOS được cài đặt. đồng bộ hóa bắt buộc).

-  Đồng hồ điều khiển bằng sóng vô tuyến; Đa băng tần 6 (công nghệ hiệu chỉnh độ chính xác của đồng hồ bằng tín hiệu vô tuyến. Một ăng-ten tích hợp trong đồng hồ nhận tín hiệu từ 6 đài phát thanh trên khắp thế giới và thời gian được tự động chỉnh sửa. Các đài phát thanh được đồng bộ hóa với Giờ trung bình Greenwich ( UTC), được thiết lập bởi đồng hồ nguyên tử. Độ chính xác chỉ đơn giản là vũ trụ)

Kết nối điện thoại thông minh (cài đặt Giờ thế giới dành cho khoảng 300 thành phố và thành phố người dùng, tính năng tự động điều chỉnh thời gian, cấu hình cài đặt đơn giản, tính năng nhắc nhở, thời gian và địa điểm, Công cụ tìm điện thoại, chỉ báo mức pin gồm 7 mức). MULTIBAND 6 (Tự động điều chỉnh cài đặt thời gian trên cơ sở nhận một trong sáu tín hiệu hiệu chỉnh thời gian trên toàn cầu: Nhật Bản (2), Trung Quốc, Hoa Kỳ, Anh, Đức.)
+ Tough Solar
+ 5 giờ thế giới
+ Đèn LED hoàn toàn tự động có độ sáng cao (Đèn chiếu sáng cực mạnh, chuyển đổi thời lượng 2 giây/4 giây, tỏ dần/mờ dần)
+ 6 Ngôn ngữ của thứ trong tuần: Tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Nga.

Đồng hồ Casio G-SHOCK đã giới thiệu hết cải tiến chức năng tiên phong này đến cải tiến khác. Chúng bao gồm các chức năng ánh sáng để nâng cao khả năng hiển thị của mặt số, năng lượng mặt trời Tough hỗ trợ hoạt động trên bàn của nhiều chức năng, nhận sóng vô tuyến thời gian tiêu chuẩn để chấm công chính xác và Bluetooth®thông tin liên lạc để điều khiển đa chức năng linh hoạt. Vô số thách thức mà chúng ta phải đối mặt trong sứ mệnh tiến hóa chức năng của mình giờ đã được vượt qua. GMW-B5000 mới thể hiện đỉnh cao trong các giải pháp của G-SHOCK.

GMW-B5000PB-6

Mô-đun thiết kế chuyên dụng: đồng hồ Casio nam đã tận dụng các công nghệ lắp đặt mật độ cao, thu nhỏ và tiết kiệm năng lượng độc quyền của mình để cài đặt nhiều chức năng mà không làm tăng kích thước của đồng hồ. Sự phát triển chức năng sáng tạo này đã bao gồm những thành tựu như cài đặt đồng thời Bluetooth® thông tin liên lạc và kiểm soát vô tuyến, giờ hiện hành chạy bằng năng lượng mặt trời.

Bluetooth + Điều khiển bằng radio, giờ hiện hành chạy bằng năng lượng mặt trời: Thử thách độ chính xác tuyệt đối.. Bluetooth® + Điều khiển bằng sóng vô tuyến, sử dụng năng lượng mặt trời.

Hiệu chỉnh thời gian được thực hiện bằng Bluetooth®thông tin liên lạc hoặc sóng vô tuyến thời gian tiêu chuẩn (Đa băng tần 6), tùy thuộc vào hoàn cảnh. Nhận thông tin về múi giờ gần đây nhất và Giờ tiết kiệm ánh sáng ban ngày đảm bảo rằng thời gian chính xác được hiển thị mọi lúc.

Đèn nền LED hoàn toàn tự động (Chiếu sáng cực mạnh): Công nghệ chiếu sáng quay số đang phát triển.

Đèn nền LED hoàn toàn tự động (Chiếu sáng cực mạnh): Đèn nền LED chiếu sáng màn hình LCD với ánh sáng có độ sáng cao. Nó tự động phát hiện ánh sáng xung quanh xung quanh và bật bằng cách nghiêng cổ tay trong bóng tối. Các tính năng mới như mờ dần trong / ngoài và ánh sáng trắng / cam bổ sung thêm tính linh hoạt.

dây đồng hồ g shock GMW-B5000PB-6

GMW-B5000PB-6

GMW-B5000PB-6

GMW-B5000PB-6

GMW-B5000PB-6

Chi tiết mặt và dây đeo đặc biệt đồng hồ G Shock GMW-B5000PB-6

STN LCD: Màn hình kỹ thuật số tiên tiến.

LCD STN đã thay thế TN LCD thông thường để tận dụng độ tương phản cao hơn và góc nhìn rộng hơn. Mặt, bao gồm cả logo và màn hình hiển thị chức năng, được hoàn thiện trong một thiết kế phản chiếu bố cục của mô hình đầu tiên.

Tấm pin mặt trời: Tăng cường khả năng hiển thị.

Vật liệu được sử dụng cho bảng điều khiển năng lượng mặt trời đã được thay đổi từ thủy tinh thành một bộ phim dễ dàng xử lý. Một khẩu độ được mở ở trung tâm của bảng điều khiển để ngăn chặn sự phản xạ của ánh sáng bên ngoài và cải thiện khả năng hiển thị của màn hình LCD.

Khía cạnh hiển thị: Tỷ lệ khung hình xấp xỉ 16:10 của LCD tiếp cận với góc nhìn của con người. Được áp dụng để theo đuổi khả năng hiển thị rõ ràng, tỷ lệ này đã được lưu truyền từ mô hình này sang mô hình khác kể từ nguồn gốc để được hưởng lợi từ sự gần gũi với Tỷ lệ Vàng, được coi là tỷ lệ đẹp nhất trong tự nhiên.

đặt hàng nhanh

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Chất liệu vỏ / gờ: Thép không gỉ
Clasp 3 lần một chạm
Dây thép không gỉ
Chống sốc
Khóa vít trở lại
Vỏ mạ ion màu tím
Dây đeo mạ ion màu tím
Dây đeo mạ ion màu xám xanh
Khả năng chống nước ở độ sâu 200 mét
Tough Solar (chạy bằng năng lượng mặt trời)
Đèn nền LED (Chiếu sáng cực mạnh)
Đèn LED hoàn toàn tự động, thời lượng chiếu sáng có thể lựa chọn (2 giây hoặc 4 giây), phát sáng sau
Thời gian nhận tín hiệu hiệu chuẩn
Tự động nhận tối đa sáu * lần một ngày (tự động nhận còn lại bị hủy ngay khi một lần thành công)
* 5 lần một ngày đối với tín hiệu hiệu chuẩn Trung Quốc
Nhận thủ công
Kết quả nhận tín hiệu mới nhất
Tín hiệu hiệu chuẩn thời gian
Tên trạm: DCF77 (Mainflingen, Đức)
Tần số: 77,5 kHz
Tên trạm: MSF (Anthorn, Anh)
Tần số: 60,0 kHz
Tên trạm: WWVB (Fort Collins, Hoa Kỳ)
Tần số: 60,0 kHz
Tên trạm: JJY (Fukushima , Fukuoka / Saga, Nhật Bản)
Tần số: 40,0 kHz (Fukushima) / 60,0 kHz (Fukuoka / Saga)
Tên trạm: BPC (Thành phố Thương Khâu, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc)
Tần số: 68,5 kHz
Liên kết di động (Liên kết không dây bằng Bluetooth®) 
Giờ thế giới 39 múi giờ (39 thành phố + giờ phối hợp quốc tế), bật / tắt tiết kiệm ánh sáng ban ngày, hoán đổi thành phố nhà / thành phố theo giờ thế giới, chuyển đổi giờ mùa hè tự động (DST)
Đồng hồ bấm giờ 1/100 giây
Khả năng đo: 00'00''00 ~ 59'59''99 (trong 60 phút đầu tiên)
1: 00'00 ~ 23: 59'59 (sau 60 phút)
Đơn vị đo: 1 / 100 giây (trong 60 phút đầu tiên)
1 giây (sau 60 phút)
Chế độ đo: Thời gian đã trôi qua, ngắt giờ, thời gian về đích thứ nhất-thứ hai
Đồng hồ đếm ngược
Đơn vị đo: 1 giây
Phạm vi đếm ngược: 24 giờ
Phạm vi cài đặt thời gian bắt đầu đếm ngược: 1 phút đến 24 giờ (khoảng tăng 1 phút và khoảng tăng 1 giờ)
5 chế độ báo thức hàng ngày (với 1 chế độ báo lại)
Tín hiệu thời gian hàng giờ
Cảnh báo pin yếu
Tiết kiệm năng lượng (màn hình trống để tiết kiệm năng lượng khi để đồng hồ trong bóng tối)
Lịch hoàn toàn tự động (đến năm 2099)
Định dạng 12/24 giờ
Nút bật / tắt âm báo hoạt động
Hoán đổi hiển thị ngày / tháng
Hiển thị ngày (các ngày trong tuần có thể chọn bằng sáu ngôn ngữ)
Giờ hiện hành thông thường: Giờ, phút, giây, chiều, tháng, ngày, thứ
Độ chính xác: ± 15 giây mỗi tháng (không có chức năng hiệu chuẩn tín hiệu và liên kết di động)
Khoảng thời gian hoạt động của pin:
10 tháng đối với pin sạc lại được (thời gian hoạt động khi sử dụng bình thường mà không tiếp xúc với ánh sáng sau khi sạc)
22 tháng đối với pin sạc lại được (thời gian hoạt động khi được lưu trữ trong bóng tối hoàn toàn với chức năng tiết kiệm năng lượng được bật sau khi sạc đầy)
Kích thước vỏ: 49,3 × 43,2 × 13mm
Tổng trọng lượng: 167g

Bộ sản phẩm gồm: 

+ 01 đồng hồ chính hãng
+ 01 hộp đựng sang trọng
+ Thẻ bảo hành chính hãng
+ Tem vàng chính hãng Casio sau mặt đồng hồ

CASIO VIETNAM NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE, HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG. CHÚNG TÔI CAM KẾT PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG. CAM KẾT HOÀN TIỀN GẤP 10 LẦN GIÁ TRỊ SẢN PHẨM NẾU KHÔNG PHẢI HÀNG CHÍNH HÃNG.

đặt hàng nhanh

nhan-dien-tem-chinh-hang

Tất cả Đồng hồ Casio chính hãng đều được bảo hành theo đúng chính sách bảo hành của nhà sản xuất: 1 năm cho máy và 18 tháng cho pin tại các trung tâm bảo hành do hãng Casio chỉ định ghi trên thẻ bảo hành.

CÁCH NHẬN DIỆN THẺ BẢO HÀNH ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG

Đồng hồ Casio là một trong những dòng đồng hồ nổi tiếng trên toàn thế giới đặc việt là hãng đồng hồ được yêu thích nhất tại Việt Nam. Tuy nhiên một thực tế đáng buồn là 90% đồng hồ Casio tại Việt Nam là hàng không chính hãng vậy làm cách nào để nhận diện đồng hồ Casio chính hãng đặc biệt là thẻ bảo hành của hãng Casio tại Việt Nam. Chúng tôi khuyến cáo người tiêu dùng nên lựa chọn địa chỉ bán đồng hồ Casio uy tín nằm trong hệ thống của hãng, có giấy tờ ủy quyền và thẻ bảo hành chính hãng ghi rõ ràng địa chỉ bảo hành hoặc thông tin bảo hành quốc tế ( Áp dụng cho riêng từng sản phẩm).

Chúng tôi xin đưa ra các mẫu thẻ bảo hành Casio chính hãng gồm những mẫu sau ( Xin nhấn mạnh với Quý khách hàng Casio chính hãng tại Việt Nam không có thẻ bảo hành cứng hay thẻ bảo hành từ ). Đây là thẻ bảo hành được đơn vị Anh Khuê (An Khánh)- Nhà phân phối chính thức đồng hồ Casio Việt Nam phân về các hệ thống của mình

tem bảo hành của đồng hồ casio

tem bảo hành của đồng hồ casio

thẻ bảo hành Casio chính hãng

Thẻ bảo hành chính hãng Casio dành cho tất cả các dòng đồng hồ Casio trừ dòng GShock

phiếu bảo hành đồng hồ casio

Thẻ bảo hành mới của hãng Casio dành cho dòng G Shock ( bào hành quốc tế)

Đây là loại phiếu bảo hành được xuất cho các khách hàng mua Casio ở các cửa hàng hay đại lý ở nước ngoài. Ví dụ như người Việt nam sang Nhật rồi mua đồng hồ tại đó. Phiếu bảo hành này chỉ có giá trị khi có đóng dấu của đại lý hay cửa hàng Casio ở nước ngoài mà các bạn mua, trên phiếu phải ghi rõ model đồng hồ và các thông tin theo yêu cầu. Phiếu bảo hành có giá trị tại tất cả các cửa hàng bảo hành của đồng hồ Casio ở trong nước và toàn thế giới.

Trên phiếu bảo hành có hơn 120 đơn vị phân phối của hãng Casio trên toàn thế giới nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng đồng hồ và cần tư vấn hỗ trợ sản phẩm khi ở nước ngoài.

Thẻ bảo hành quốc tế của gshock

thẻ bảo hành quốc tế đồng hồ gshock chính hãng

Thẻ bảo hành quốc tế đồng hồ G Shock 

Hiện nay dòng đồng hồ G-Shock có 2 phiên bản của thẻ bảo hành trong đó có 1 phiên bản dạng giấy cứng và 1 phiên bản dạng thẻ. Nhà phân phối Anh Khuê sẽ cung cấp 1 trong 2 phiên bản thẻ bảo hành tùy vào từng thời điểm. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì 2 phiên bản thẻ này đều có giá trị tương đương nhau trên toàn cầu nên các bạn có 1 trong 2 dạng thẻ này đều nhận được bảo hành chính hãng toàn cầu của G-Shock như nhau.

Trên đây là những mẫu thẻ bảo hành đồng hồ Casio chính hãng. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin về thẻ bảo hành nếu có thay đổi từ hãng. Quý khách lưu ý trách để tiền mất tật mang sở hữu sản phẩm không như kỳ vọng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn - Giải đáp thắc mắc về sản phẩm qua số hotline: 09.0497.0497!

DMCA.com Protection Status