GWG-2000 - Đồng Hồ G-Shock Mudmaster Phá Vỡ Mọi Giới Hạn

Mudmaster GWG-2000, chiếc đồng hồ dã chiến bền bỉ nhất của thương hiệu G-Shock đến từ hãng Casio Japan

Hai trăm: Đó là số lượng nguyên mẫu bị phá hủy bởi kỹ sư Casio và nhà phát minh G-Shock Kikuo Ibe để theo đuổi chiếc đồng hồ thể thao đỉnh cao vào đầu những năm 1980. Khoảng 35 năm sau, thương hiệu này đã cho ra đời chiếc đồng hồ công cụ hiện đại nhất từ ​​trước đến nay: dòng G-Shock Mudmaster GWG-2000, chiếc đồng hồ dã chiến bền bỉ nhất của thương hiệu và là một công cụ được chế tạo có mục đích để chế ngự những thứ khắc nghiệt nhất hành tinh. -môi trường đất.

GWG-2000

Hai năm sau khi G-Shock tiên phong của Ibe ra mắt thành công, dòng sản phẩm “Master of G” hàng đầu của thương hiệu đã được giới thiệu vào năm 1985. Được xây dựng xung quanh vỏ vuông đặc trưng của G-Shock, tham chiếu “Master” có thiết kế gờ mới, tuân thủ hơn. trượt qua các nút quá khổ, tạo ra một lớp bổ sung chống lại thời tiết và tạo ra các ref ban đầu. DW-5500C, có biệt danh là “Mudman”.

Mudman ban đầu từ năm 1985 đó đã đặt nền tảng cho tất cả những chiếc đồng hồ Master of G noi theo, một bộ sưu tập chứa tất cả các công nghệ mới nhất của thương hiệu đồng thời mang lại khả năng và chức năng tốt nhất trên đất liền, trên biển và trên không.

Giờ đây được gọi là Mudmaster , chiếc G-Shock GWG-2000 tương tự kỹ thuật số hàng đầu mới nhất vẫn giữ nguyên tinh thần chống sốc, chống bụi và chống nước của tài liệu tham khảo Master of G ban đầu, nhưng nó làm như vậy trong một trạng thái lai thời trang nghệ thuật, với mô-đun Cảm biến Quad đa chức năng (Đo độ cao, Khí áp kế, La bàn, Nhiệt kế), các thành phần carbon rèn trong vỏ và gờ để nhẹ và tăng khả năng chống va đập, các nút được thiết kế đặc biệt để bịt kín thời tiết hoàn toàn và thậm chí cả đa năng lượng tích điện bằng năng lượng mặt trời -giữ giờ hiện hành băng tần với điều khiển ứng dụng dành cho thiết bị di động cho độ chính xác và quyền tự chủ vô song ở mọi nơi trên trái đất.

GWG-2000

Và không chỉ là chiếc Mudmaster có khả năng cao nhất của GWG-2000 G-Shock từng được chế tạo, nó còn là chiếc Mudmaster thoải mái nhất , nhờ thiết kế vỏ được chế tạo mới có hình dáng vừa nhỏ hơn vừa mỏng hơn trên cổ tay trong khi vẫn giữ được tất cả những gì của Mudmaster khả năng chống đạn huyền thoại.

Kết quả cuối cùng là một chiếc đồng hồ công cụ siêu hiện đại, siêu năng lực được thiết kế riêng cho những môi trường khắc nghiệt nhất trên cạn mà Mẹ Thiên nhiên có thể mơ ước. 

Nép mình giữa thành phố ven biển Monterey và vùng đất rộng lớn, buồn bã của Big Sur, Cao nguyên Carmel là một phần của Bờ biển miền Trung màu mỡ của California, nơi có khí hậu Địa Trung Hải quanh năm - một nơi có khí hậu nóng và khô vào mùa hè, và mát mẻ và rất ẩm ướt vào mùa đông.

Các cạnh gồ ghề, hẻo lánh của các trại chăn nuôi ở Tây Nguyên và mạng lưới đường mòn dày đặc của chúng tạo nên cơ sở chứng minh hoàn hảo cho một chiếc đồng hồ công cụ được chế tạo có mục đích như Mudmaster, vì ở đây có thể tìm thấy công việc khó khăn và điều kiện khắc nghiệt không thể đoán trước được quanh năm, nằm chờ đợi dưới những tán cây bách, sồi và gỗ đỏ rêu dày đặc.

GWG2000-1A1

G-Shock đã có thể đạt được một chiếc Mudmaster dễ đeo hơn đáng kể nhờ vào việc sử dụng các bộ phận bằng carbon, mỏng hơn, nhẹ hơn và mạnh hơn những bộ phận mà nó thay thế, tạo ra một chiếc đồng hồ chỉ nặng 106 gram. Với kích thước rộng 54mm x dày 16mm, GWG-2000 cũng nhỏ hơn so với chiếc ref đi kèm. GWG-1000.

Bảo vệ mặt số khỏi các yếu tố là một tinh thể sapphire chống xước cao. Và mặc dù nó có thể là một chiếc đồng hồ thực địa, theo truyền thống của bộ sưu tập G-Shock, Mudmaster có khả năng chống nước ở độ sâu 200 mét. Ngay cả những tay đẩy có khía cực kỳ hấp dẫn của nó cũng được thiết kế để hoạt động đầy đủ trong môi trường bùn lầy. Ngoài một cấp độ hiệu suất mới, Casio đã thiết kế đồng hồ Mudmaster GWG-2000 thế hệ hiện đại với phong cách nâng cao và sự xuất sắc về hình ảnh cho chiếc đồng hồ công cụ hàng đầu của hãng.

GWG-2000-1A5

Bên trong đồng hồ Mudmaster GWG2000 là các mô-đun thời gian hiện hành do Casio chế tạo bao gồm một loạt các cảm biến. Mặt số kết hợp tương tự / kỹ thuật số cũng cho phép ánh sáng truyền qua tế bào quang điện cung cấp năng lượng cho pin của hệ thống “Tough Solar” này. Casio cũng bao gồm một ăng-ten để thu tín hiệu từ tần số vô tuyến của đồng hồ nguyên tử, cũng như Máy đo độ cao, Khí áp kế, La bàn (các tính năng cơ bản của đồng hồ ngoài trời “ABC”) và nhiệt kế. Chỉ báo “màu vàng thận trọng” sáng ở vị trí 10 giờ cho phép người đeo biết chức năng nào của đồng hồ hiện đang được sử dụng.

Dễ dàng kích hoạt ngay cả khi đeo găng bằng tay đẩy có khía quá khổ ở vị trí 6 giờ, đèn LED đôi trên mặt đồng hồ giúp chiếu sáng mặt đồng hồ trong mọi điều kiện ánh sáng. Ngay cả dây đeo bằng nhựa công thái học cũng được gia cố bằng các thanh hợp kim siêu bền để đảm bảo chúng không bị tách ra khỏi vỏ ngay cả khi chịu nhiều lực tác động.

GWG2000-1A3

Được xây dựng lại đến độ thứ n , GWG-2000 là G-Shock của Mudmaster tiên tiến nhất từ ​​trước đến nay và là sản phẩm cuối cùng đồng hồ công cụ cho những công việc khó khăn nhất trên trái đất.

Cấu trúc chống rung đặc biệt cho phép họ có thể đeo trong khi vận hành máy cắt, máy nghiền, máy khoan và máy móc hạng nặng khác. Đây là chiếc đồng hồ kim đầu tiên của CASIO có cấu trúc Chống bùn, giúp đảm bảo ngăn không cho bụi bẩn xâm nhập vào đồng hồ khi rơi hoặc làm việc trong môi trường bụi bẩn và nhúng sâu xuống bùn.

Trên các ống dẫn nút và trục có sử dụng nhiều miếng đệm không cho bùn xâm nhập vào. Các ống này không chỉ bảo vệ các nút khỏi bị tác động mà còn gia tăng thao tác nút. Lực vít của gờ khóa bằng vít trên miếng đệm bên trong làm tăng thêm khả năng chống bùn. Cấu trúc gờ mới cho phép bạn kiểm tra trực quan xem gờ đã được vít đúng chưa.

Ngoài ra, khả năng của Cảm biến bộ ba phiên bản 3 giúp truy cập tức thời vào thông tin định hướng, áp suất khí quyển và nhiệt độ khi cần trong điều kiện khắc nghiệt.

Khám phá thêm bộ sưu tập G-Shock Mudmaster siêu hot tại Casiovietnam.net: