Hướng dẫn sử dụng đồng hồ G-Shock GST-B400 / Model 5657 siêu dễ từ A-Z

Hướng dẫn sử dụng đồng hồ G-Shock GST-B400 / Model 5657 siêu dễ từ A-Z bao gồm tìm hiểu các chức năng của đồng hồ g-shock, hướng dẫn chỉnh giờ, kết nối điện thoại thông minh,... một cách chi tiết và cụ thể nhất.

A, Những điều cần biết về đồng hồ GST-B400 / Model 5657

Một mô-đun siêu mỏng được bọc trong sợi carbon tạo nên một chiếc đồng hồ G-STEEL thời trang với kiểu dáng mỏng nhất từ trước đến nay. Mạnh mẽ nhưng mỏng nhẹ, cấu trúc bảo vệ lõi cacbon hấp thụ va đập bên ngoài và duy trì kết nối Bluetooth cùng chức năng năng lượng mặt trời ngay cả với các bộ phận nhỏ hơn và mô-đun thanh mảnh hơn. Với kích thước chỉ 12,9mm từ mặt sau của vỏ máy đến phía trên đường gờ, GST-B400 mỏng hơn một milimet so với đời trước.

GST-B400D-1A

Có bốn phong cách đặc biệt cho bạn lựa chọn—tính đơn giản của dây đeo kim loại bằng bạc và vỏ bạc; bộ vỏ bạc sáng so với dây đeo bằng nhựa tối màu; mặt số có lớp hoàn thiện lắng đọng hơi nước màu đỏ ấn tượng kết hợp với gờ mạ ion màu đen; hoặc mặt số có lớp hoàn thiện lắng đọng hơi nước màu xanh đậm có gờ và dây đeo mạ ion màu đen.

Với các đường gờ trên cùng được xử lý với năm lớp hoàn thiện khác nhau và các đường gờ ở giữa được xử lý bằng bốn lớp hoàn thiện, những chiếc đồng hồ G-STEEL này mang đến những kết cấu kim loại đặc biệt từ mọi góc độ.

B, Những điểm cần biết hiển thị trên mặt đồng hồ G-Shock GST-B400 / Model 5657

GST-B400D-1ADR

5657_01_Intro

 1. Được hiển thị khi đồng hồ kết nối thành công với điện thoại và điều chỉnh cài đặt thời gian.
 2. Trong Chế độ giờ thế giới, kim chế độ chỉ đến [WT].
 3. Mức pin Trong -  Chế độ giờ hiện hành, mức sạc hiện tại được biểu thị bằng kim chế độ.
 4. Kim chế độ chỉ đến BLE_mark khi đồng hồ được kết nối với điện thoại.
 5. Trong Chế độ báo thức, kim chế độ chỉ đến [AL].
 6. Trong Chế độ hẹn giờ, kim chế độ chỉ đến [TR].
 7. Trong Chế độ đồng hồ bấm giờ, kim chế độ chỉ đến [ST].
 8. Nhấp nháy trong khi kim đồng hồ được dịch chuyển để dễ đọc hơn.
 9. Được hiển thị trong khi hoạt động đo phân chia thời gian ở Chế độ đồng hồ bấm giờ đang diễn ra.
 10. Được hiển thị khi đang thực hiện thao tác đo vòng chạy của Chế độ đồng hồ bấm giờ.
 11. Được hiển thị khi tín hiệu thời gian hàng giờ được bật.
 12. Được hiển thị khi báo thức được bật.
 13. Được hiển thị trong thời gian buổi chiều khi đang sử dụng giờ hiện hành 12 giờ.
 14. Được hiển thị khi có lời nhắc kỷ niệm và / hoặc cuộc hẹn được tạo bằng ứng dụng “G-SHOCK Connected” .
 15. Được hiển thị trong khi đồng hồ đang chỉ giờ mùa hè.

5657_52_Intro

1, Kim giờ

2, Cây kim chỉ phút

3, LCD

4, Chế độ : Cho biết chế độ hiện tại. Trong Chế độ giờ hiện hành, kim này hiển thị mức phí hiện tại.

Nút A: Một nút bấm: Nhấn nút này trong Chế độ giờ hiện hành sẽ xoay vòng giữa các màn hình.

Nút B: Nhấn để bật tính năng chiếu sáng.

Nút C: Mỗi lần nhấn sẽ xoay vòng giữa các chế độ đồng hồ. Ở bất kỳ chế độ nào, hãy giữ nút này trong ít nhất một giây để quay lại Chế độ giờ hiện hành.

Nút D: Nhấn nút này trong khi bất kỳ màn hình cài đặt nào được hiển thị sẽ thay đổi cài đặt.

C, Cách chỉnh giờ đồng hồ G-Shock GST-B400 / Model 5657 thủ công

Nếu đồng hồ của bạn không thể kết nối với điện thoại vì lý do nào đó, bạn có thể sử dụng các thao tác trên đồng hồ để điều chỉnh cài đặt ngày và giờ.

Chọn chế độ giờ hiện hành: 

5657_12_fl_MobileLink_comon

5657_fl_Date_Time_seting_Item

 1. Nhấn và giữ (A) trong ít nhất hai giây. Nhả nút khi tên của Thành phố Nhà đang được chọn xuất hiện trên màn hình.

 2. Mỗi lần nhấn (C) sẽ di chuyển nhấp nháy sang cài đặt tiếp theo theo trình tự được hiển thị bên dưới. >>> Tiếp tục nhấn (C) cho đến khi cài đặt bạn muốn thay đổi nhấp nháy.

 3. Để đặt lại giây thành 00: Nhấn (D). 1 được thêm vào số phút khi số lượng hiện tại nằm trong khoảng từ 30 đến 59 giây. >>> Sử dụng (B) và (D) để thay đổi các cài đặt khác >>> Định cấu hình cài đặt ngày và giờ.

 4. Lặp lại bước 3 và 4 để chọn cài đặt ngày và giờ.

 5. Nhấn (A) để hoàn tất thao tác cài đặt.

​D, Kết nối điện thoại thông minh với đồng hồ G-Shock

Để sử dụng đồng hồ với điện thoại, trước tiên hãy nhấn vào một trong các liên kết bên dưới và cài đặt ứng dụng “G-SHOCK Connected” trên điện thoại >>> Sau đó Bật Bluetooth của điện thoại.

Nếu điện thoại của bạn đã được ghép nối với đồng hồ, hãy nhấn App_icon_08, nhấn vào mục để kết nối với đồng hồ mới, sau đó nhấn vào tên của đồng hồ này.

Nếu thông báo nhắc ghép nối xuất hiện, hãy thực hiện thao tác hiển thị trên màn hình điện thoại.

Nếu không thể ghép nối vì lý do nào đó, [ERR] sẽ xuất hiện trên màn hình trong giây lát và sau đó đồng hồ sẽ quay lại Chế độ hiện hành. Thực hiện lại quy trình ghép nối từ đầu.

 1. Di chuyển điện thoại được ghép nối với đồng hồ gần (trong vòng một mét).

 2. những cái điện thoại Nhấn vào biểu tượng “G-SHOCK Connected”.

 3. những cái điện thoại Thực hiện thao tác hiển thị trên màn hình của điện thoại được ghép nối.

5657_fl_BLE_pairing

Khi kết nối được thiết lập giữa đồng hồ và điện thoại, [CNCT] sẽ ngừng nhấp nháy.

Nếu kết nối không thành công vì lý do nào đó, [ERR] sẽ xuất hiện trên màn hình trong giây lát và sau đó đồng hồ sẽ quay lại Chế độ hiện hành.

 1. Di chuyển điện thoại đến gần (trong vòng một mét) đồng hồ.

 2. wat_s Nhấn và giữ (C) trong ít nhất ba giây cho đến khi [CNCT] bắt đầu nhấp nháy. Thả nút khi tay chế độ di chuyển đến BLE_mark.

5657_fl_BLEcnct_Start_Finish

Kết nối sẽ bị ngắt nếu bạn không thực hiện bất kỳ thao tác nào trên đồng hồ hoặc điện thoại trong một khoảng thời gian cố định.
Để chỉ định thời gian giới hạn kết nối, hãy thực hiện thao tác sau với G-SHOCK Connected: “Cài đặt đồng hồ” arrowR“Thời gian kết nối”. Tiếp theo, chọn cài đặt 3 phút, 5 phút hoặc 10 phút.

Đồng hồ của bạn điều chỉnh cài đặt thời gian bốn lần một ngày theo lịch trình đặt trước. Nếu bạn để đồng hồ của mình ở Chế độ giờ hiện hành, đồng hồ sẽ tự động thực hiện thao tác điều chỉnh khi bạn thực hiện cuộc sống hàng ngày của mình mà không cần bạn thực hiện bất kỳ thao tác nào.

Nếu đồng hồ không hiển thị thời gian chính xác ngay cả khi có thể kết nối với điện thoại, hãy điều chỉnh các vị trí của kim đồng hồ.
Nếu có Thành phố theo giờ thế giới được chỉ định bằng G-SHOCK Connected, thời gian của thành phố đó cũng sẽ được điều chỉnh tự động.

Đồng hồ sẽ kết nối với điện thoại và thực hiện điều chỉnh thời gian tự động vào khoảng 12:30 sáng, 6:30 sáng, 12:30 chiều và 6:30 chiều. Kết nối sẽ tự động ngắt sau khi hoàn tất điều chỉnh thời gian tự động.

* Cài đặt đồng hồ nhắc nhở

+ Sau khi bạn sử dụng G-SHOCK Connected để tạo lời nhắc, cuộc hẹn, ngày kỷ niệm hoặc các sự kiện khác mà bạn cần ghi nhớ, bạn có thể kiểm tra chúng trên đồng hồ.

Sau khi bạn sử dụng G-SHOCK Connected để tạo lời nhắc, cuộc hẹn, ngày kỷ niệm hoặc các sự kiện khác mà bạn cần ghi nhớ, bạn có thể kiểm tra chúng trên đồng hồ.

Bạn có thể đăng ký tối đa năm lời nhắc. Khi kết nối được thiết lập giữa đồng hồ và điện thoại, [CNCT] sẽ ngừng nhấp nháy.

Nếu kết nối không thành công vì lý do nào đó, [ERR] sẽ xuất hiện trên màn hình trong giây lát và sau đó đồng hồ sẽ quay lại Chế độ hiện hành.

5657_fl_BLEcnct_Start_Finish

Bạn có thể nhập tối đa 18 ký tự chữ và số làm tiêu đề lời nhắc.

 1. những cái điện thoại Nhấn vào biểu tượng “G-SHOCK Connected” .

 2. wat_s Nhấn và giữ (C) trong ít nhất ba giây cho đến khi [CNCT] bắt đầu nhấp nháy. Thả nút khi tay chế độ di chuyển đến BLE_mark.

 3. những cái điện thoại Làm theo hướng dẫn xuất hiện trên màn hình để định cấu hình cài đặt lời nhắc.

Trên đây là hướng dẫn sử dụng đồng hồ G-Shock GST-B400 / Model 5657 siêu dễ từ A-Z siêu dễ hãy cùng xem thêm các mẫu GST-B400 tại Casiovietnam.net để được hưởng các chính sách với mức giá rẻ nhất thị trường.