Đồng hồ Casio máy tính giá rẻ dành cho Học Sinh nhưng siêu chất và bền

Đồng hồ Casio máy tính giá rẻ dành cho Học Sinh nhưng siêu chất và bền với những chiếc đồng hồ máy tính Casio Databank CA-506, CA-53, CA-506, DBC-32,...với sự kết hợp giữa mặt điện tử và bàn phím máy tính ấn tượng.

Giới thiệu về đồng hồ Casio máy tính

Cuối những năm 1980, một chiếc đồng hồ thể thao lấy cảm hứng từ các thiết kế được trang bị đầy đủ máy tính tám chữ số và đồng hồ bấm giờ, đồng thời có khả năng chống nước ở độ sâu lên đến 50 mét. Dây đeo bằng nhựa có thể điều chỉnh được thoải mái và bền, là phụ kiện hoàn hảo cho phong cách sống hành động.

Đồng hồ Casio máy tính giá rẻ

Bạn có thể đánh giá giá trị của một chiếc đồng hồ đeo tay là số lượng chức năng mà nó có thể thực hiện được. Với chiếc đồng hồ máy tính Casio nó dường như làm được tất cả những điều mà những chiếc đồng hồ Casio khác của tôi đã làm, nhưng cũng bao gồm một số lượng lớn các nút và thực hiện các phép tính phức tạp, tiện ích mà tôi chỉ có thể tưởng tượng khi bị bỏ rơi như một đứa trẻ.

Đến những năm 1990, chiếc đồng hồ máy tính Casio dường như tạo nên sức hút lớn khác hẳn. Từ quan điểm văn hóa đại chúng, đồng hồ máy tính có ý nghĩa nhiều hơn là “Tôi có thể làm toán trên cổ tay của mình”. Năm 1985 trở lại tương lai, bạn có thể lựa chọn đeo một chiếc đồng hồ máy tính Seiko, và một vài công ty khác sản xuất ngoài Casio. Điều đó nói lên rằng, đồng hồ máy tính thực sự là một chức năng của văn hóa Nhật Bản và được tôn vinh nhiều nhất ở đó. Nó kết hợp rất nhiều điều mà các kỹ sư Nhật Bản yêu thích.

Bộ 3 mẫu đồng hồ máy tính Casio đẹp nhất hiện nay:

Casiovietnam.net website phân phối chính hãng đồng hồ Casio tại Viêt Nam cam kết sản phẩm chất lượng, bảo hành chính hãng toàn quốc.

1, Đồng hồ Casio CA-506B-1A

Tiếp theo, chúng tôi có một sự hợp nhất thực sự giữa Databank cổ điển và một số yếu tố theo phong cách hiện đại, bao gồm một vòng đeo tay bằng thép màu đen phù hợp. Đồng hồ Casio CA506B-1A dựa trên một trong những chiếc đồng hồ máy tính Casio thế hệ sau từ năm 1998. Nó đã được nâng cấp với một chiếc vòng đeo tay và mang phong cách đen tuyền ngang hông này.

Một câu hỏi hay cần trả lời bây giờ là, "Bạn có thể thực sự nhấn vào tất cả các nút nhỏ đó bằng ngón tay của mình không?" Câu trả lời là "nhiều hơn hoặc ít hơn." Đúng là nhiều người cảm thấy thoải mái hơn khi nhấn các nút nhỏ trên bàn phím bằng bút stylus hoặc một số công cụ trỏ. Sau đó, một lần nữa, với một số thực hành, bạn có thể nhấn nút dự định mỗi lần một cách khá đáng tin cậy. Nhưng nếu bạn định đeo một chiếc đồng hồ máy tính trên cổ tay, bạn có thể muốn giữ một chiếc bút cảm ứng trong túi của mình.

2, Đồng hồ Casio DBC-32-1A

Cuối cùng, chúng tôi có một trong những chiếc đồng hồ Casio Databank phức tạp nhất mà thương hiệu Nhật Bản từng tạo ra với mẫu đồng hồ Casio DBC-32-1A. Nó có các tính năng mà những thứ như đồng hồ thông minh và điện thoại thông minh làm tốt hơn vô cùng, nhưng vào thời điểm đó, đây là một phần công nghệ nghiêm túc với chức năng ấn tượng. “Databank” theo nghĩa đen, và ý tưởng là những chiếc đồng hồ này được thiết kế để lưu trữ thông tin.

Đồng Hồ Nam Casio DBC-32-1ADF | Data Bank | Dây Nhựa | Chống Nước | Pin 10 Năm
1.174.000 ₫

Máy tính phải lưu trữ một số thông tin và đồng hồ này có đủ bộ nhớ để lưu trữ những thứ như số điện thoại và một số chức năng sổ địa chỉ nhẹ với đủ bộ nhớ cho tối đa 25 địa chỉ liên hệ. Các kỹ sư của Casio cũng đóng gói nó đầy đủ các tính năng khác, chẳng hạn như nhiều báo thức (có năm báo thức và mỗi báo thức có thể được lập trình để hiển thị thông báo nhắc nhở tùy chỉnh), nhiều ngôn ngữ và thậm chí là pin 10 năm.

 

DBC-32-1ADF

Đồng hồ Casio DBC-32-1ADF mẫu mới nhất

Các tính năng như đèn nền rõ ràng “Illuminator” của Casio đối thủ cạnh tranh với “Indiglo” của Timex có nghĩa rằng đây là một chiếc đồng hồ rất tiện lợi để sống cùng. DBC32-1A cũng có một trong những bàn phím ấn tượng nhất của bất kỳ đồng hồ máy tính Casio Databank nào và phù hợp nhất cho những người thực sự muốn sử dụng máy tính cổ tay của họ. Thật không may, ông hoàng của đồng hồ máy tính cũng có sức hấp dẫn thời trang của một chiếc điện thoại gia đình không dây cao cấp. Nó trông giống một điều khiển từ xa hơn là một thiết bị đeo thanh lịch.

3, Đồng hồ Casio CA-53WF-8B

Đầu tiên, nó cần một thứ gì đó hữu ích như máy tính (đặc biệt là vào thời điểm đó) và thu nhỏ nó theo cách có thể đeo trên cổ tay. Sau đó, công cụ này được kết hợp với các tính năng khác (chẳng hạn như cho biết thông tin thời gian và lịch), khiến nó trở thành một tiện ích thực sự.

CA-53WF-8B

CA-53WF-8B

Thiết bị đeo được là một khái niệm rất gợi cảm đối với nhiều người đeo đồng hồ (bao gồm cả tôi), và đồng hồ máy tính là vua của phân khúc nhỏ này trong một thời gian vào những năm 1980 và 1990. Ngày nay, đồng hồ thông minh rõ ràng là một phần mở rộng của khái niệm này với mong muốn liên tục đeo các thiết bị tiện ích trên cổ tay.

Đồng Hồ Nam Casio CA-53WF-8BDF - Dây Nhựa Màu Trắng - Có Máy Tính - Pin 5 Năm
729.000 ₫

Hãy bắt đầu với chiếc đồng hồ Casio CA-53WF-8B. Đây là một chiếc đồng hồ cấp nhập cảnh “Stormtrooper phù hợp” với màu trắng và đen trông gọn gàng của thương hiệu, kết hợp một mô-đun đơn giản với một máy tính. Những người sành điệu nên yêu thích những sản phẩm như thế này cũng như bất kỳ ai muốn tạo ra một tuyên bố lớn hơn với chiếc đồng hồ kỹ thuật số cổ điển của họ. Ý tôi là nếu bạn thực sự muốn giả sử sự rung cảm của chiếc đồng hồ mọt sách những năm 1980, bạn phải sử dụng toàn bộ mặt bàn phím. Đồng hồ bằng nhựa, đơn giản và nhẹ. Nó đeo rất thoải mái và có nhiều tính thời trang cho một chiếc đồng hồ máy tính.