Hướng dẫn cách chỉnh đồng hồ Edifice ECB-10 / Model 5618 từ A - Z

Hướng dẫn cách chỉnh đồng hồ Edifice ECB-10 / Model 5618 từ A - Z sẽ giúp bạn có thể tự điều chỉnh dòng đồng hồ kết nối điện thoại một cách đơn giản nhất.

I, Giới thiệu đồng hồ Casio Edifice ECB-10

Khái niệm “Tốc độ và Thông minh” - triết lý của thương hiệu xe hơi Edifice đang được cải tiến và mang đến cơ hội mới cho những người hâm mộ các giải đua tốc độ cao. Đây chính xác là những gì người Casio nói về ECB-10 - khi phát triển bộ đếm thời gian theo kế hoạch, các kỹ sư đã tính đến mong muốn của các tay đua Công thức 1 chuyên nghiệp, đặc biệt là các thành viên của đội Scuderia Toro Rosso, những người đã từ lâu. đối tác với Casio. Đội luôn lên kế hoạch về thời gian được phân bổ cho cuộc đua, với độ chính xác đến từng phút, do đó, bộ đếm thời gian đã lên lịch sẽ giúp bạn có cơ hội làm trước mọi thứ và làm những việc quan trọng hơn ngay trước khi cuộc thi bắt đầu.

 

Bộ sưu tập đồng hồ Casio Edifice ECB-10

Bộ sưu tập đồng hồ Casio Edifice ECB-10

Vòng bezel hình bát giác được lấy cảm hứng từ các hình thức của các công cụ đua xe thể thao chuyên nghiệp. Vòng quay số bên trong và các chi tiết khác được tạo điểm nhấn bằng màu sắc gợi lên hình ảnh của các bộ phận động cơ xe đua.Các đường nét trên khuôn mặt tạo ấn tượng như một chiếc xe đua đang chạy quanh đường đua ở tốc độ cao.

Đồng hồ tự động điều chỉnh theo giờ địa phương và thậm chí điều chỉnh cài đặt thời gian khi bạn di chuyển từ múi giờ này sang múi giờ khác Ứng dụng điện thoại có thể được sử dụng để chọn thành phố theo Giờ Thế giới bằng cách chạm vào một vị trí trên bản đồ hoặc bằng cách sử dụng danh sách hơn 300 thành phố. Thời gian được tự động điều chỉnh để tiết kiệm ánh sáng ban ngày theo yêu cầu.
Tính năng Hẹn giờ lên lịch mới liên kết với ứng dụng lịch của điện thoại * 1 để hiển thị thời gian bắt đầu và thời gian kết thúc cuộc hẹn trên màn hình đồng hồ và thông báo cho bạn về các cuộc hẹn bằng báo thức trên đồng hồ.

ECB-10PB-1ADF

Nhập lịch biểu của bạn vào ứng dụng lịch trên điện thoại thông minh * 1 để các sự kiện được tự động chuyển tiếp đến đồng hồ của bạn bằng Bluetooth. Thời gian được đồng hồ bấm giờ đo theo đơn vị 1/1000 giây và được chuyển đến điện thoại của bạn. Các tính năng khác của đồng hồ bấm giờ bao gồm chỉ báo vòng chạy cuối cùng và hiển thị vòng chạy nhanh nhất. Chiếu sáng cực mạnh: Nghiêng cổ tay về phía khuôn mặt khiến tính năng chiếu sáng khuôn mặt tự động bật khi ánh sáng yếu.

II, Cách kết nối đồng hồ ECB-10 với điện thoại

Liên kết điện thoại thông minh Edifice (có lẽ là dòng đồng hồ Edifice hiện đại nhất với khả năng đồng bộ hóa với điện thoại của bạn. Bạn luôn có đồng hồ siêu chính xác, cũng rất thuận tiện để cài đặt). Đồng bộ hóa đồng hồ với điện thoại. Đồng hồ tự động, 4 lần một ngày, cố gắng kết nối với điện thoại để điều chỉnh độ chính xác. Đồng bộ hóa hoạt động qua Bluetooth (R) và với một ứng dụng Android đang hoạt động được cài đặt hoặc iOS. Đồng bộ hóa buộc cũng có sẵn.

đánh dấu

chi tiết mặt đồng hồ casio ECB-10PB-1ADF

a, Cách kết nối điện thoại với đồng hồ ECB-10

- Để có thể liên kết cài đặt giữa điện thoại và đồng hồ bạn cần cài đặt ứng dụng EDIFICE Connected qua Bluetooth về điện thoại.

ứng dụng

1.Di chuyển điện thoại cần kết nối cặp đến gần đồng hồ (trong vòng một mét).

2. Nhấn vào biểu tượng "EDIFICE Connected".

3. Thực hiện thao tác được hiển thị trên màn hình của điện thoại cần kết nối cặp.

Nếu điện thoại của bạn đã được ghép nối với đồng hồ, hãy nhấn đồng hồ vào mục kết nối với đồng hồ mới rồi nhấn vào tên của đồng hồ này là ECB-10.
Nếu xuất hiện thông báo yêu cầu ghép nối, hãy thực hiện thao tác được hiển thị trên màn hình điện thoại. [CNCT] sẽ nháy sáng trên màn hình đồng hồ khi quá trình ghép nối bắt đầu. [OK] sẽ hiển thị sau khi quá trình ghép nối hoàn tất.

ghép nối điện thoại

b, Điều chỉnh thời gian tự động qua điện thoại

Đồng hồ có thể kết nối với điện thoại của bạn để điều chỉnh cài đặt thời gian của đồng hồ. Nếu bạn đặt đồng hồ ở Chế độ hiển thị giờ hiện hành, thì đồng hồ sẽ tự động điều chỉnh khi bạn làm những công việc bình thường hàng ngày mà không cần bạn phải thao tác gì.

Lưu ý: Có thể đồng hồ không thực hiện được việc điều chỉnh cài đặt thời gian tự động được trong các điều kiện như mô tả bên dưới.

- Khi đồng hồ cách quá xa điện thoại được ghép nối với nó

- Khi không thể giao tiếp do nhiễu sóng vô tuyến, v.v.

- Khi điện thoại đang cập nhật hệ thống. Trong khi EDIFICE Connected không chạy trên điện thoại

Nếu đồng hồ không chỉ báo thời gian chính xác ngay cả khi có thể kết nối với điện thoại, hãy điều chỉnh vị trí kim và chỉ báo ngày.

Nếu có Thành phố theo giờ thế giới cụ thể được xác định qua EDIFICE Connected, thời gian cũng sẽ được điều chỉnh tự động. Điều chỉnh thời gian tự động sẽ được thực hiện vào những thời điểm được mô tả dưới đây:

- Sau khi thay đổi cài đặt múi giờ hoặc cài đặt giờ mùa hè trên điện thoại của bạn
- Sau hơn 24 giờ kể từ lần điều chỉnh thời gian cuối cùng bằng cách sử dụng kết nối Bluetooth
- Sau hơn 24 giờ kể từ khi chuyển đổi thành phố bằng cách sử dụng EDIFICE Connected hoặc thao tác đồng hồ
- Sau hơn 24 giờ kể từ lần thay đổi thành phố địa phương hoặc điều chỉnh thời gian cuối cùng bằng cách sử dụng thao tác đồng hồ. Bạn có thể thực hiện thao tác đồng hồ ngay cả khi đồng hồ đã kết nối với điện thoại của bạn.

Sau khi ghép nối đồng hồ với điện thoại, bạn có thể kết nối với điện thoại để điều chỉnh cài đặt thời gian của đồng hồ. Thực hiện thao tác bên dưới để kết nối với điện thoại đã ghép nối và điều chỉnh thời gian ngay lập tức.

1. Bạn cần chuyển đồng hồ sang Chế độ hiển thị giờ hiện hành.

2. Đưa điện thoại đến gần đồng hồ (trong khoảng một mét).

3. Ấn và giữ (D) ít nhất hai giây.

[CNCT] nháy sáng để báo rằng đồng hồ đã bắt đầu thao tác kết nối. Khi điện thoại và đồng hồ được kết nối với nhau, [OK] sẽ xuất hiện và sau đó đồng hồ sẽ điều chỉnh cài đặt thời gian dựa trên thông tin từ điện thoại của bạn.

điều chỉnh thời gian

c. Cách điều chỉnh căn chỉnh kim của đồng hồ đeo tay bằng điện thoại.

Nếu các kim nằm ngoài phạm vi căn chỉnh mặc dù đồng hồ đã được kết nối với điện thoại của bạn, hãy sử dụng EDIFICE Connected để điều chỉnh kim.

Hãy đảm bảo rằng biểu tượng Bluetooth hiển thị trên màn hình đồng hồ trong khi bạn thực hiện quy trình dưới đây. Nếu Bluetooth không hiển thị bạn cần kiểm tra lại bước Kết nối đồng hồ với điện thoại.

1.Nhấn vào biểu tượng "EDIFICE Connected".
2.Thực hiện thao tác được hiển thị trên màn hình điện thoại để chỉnh sửa căn chỉnh kim.

III, Các mẫu đồng hồ Edifice ECB-10

Xem tại đây

XEM TẠI ĐÂY