G Shock GA-2000 Model 5590 - Cách chỉnh giờ & Hướng dẫn sử dụng đồng hồ G-Shock từ A-Z

Cách chỉnh giờ đồng hồ G-Shock GA-2000 model 5590 cùng hướng dẫn sử dụng đồng hồ G-Shock một cách đơn giản nhất từ A-Z giúp bạn có thể chính giờ, hẹn giờ báo thức, bấm giờ thể thao,... một cách dễ dàng.

A, Những điểu cần biết về đồng hồ G-Shock GA-2000

Khác biệt là những gì bạn có thể biết đến dòng đồng hồ G-Shock GA-2000, từ khi ra đời dòng sản phẩm đã tạo lên cơn sốt bởi công nghệ sản xuất hoàn toàn mới. Bảo vệ vỏ dựa trên khái niệm Carbon Core Guard, Cấu trúc chống va đập mới này bảo vệ các mô-đun bằng vỏ nhựa được gia cố bằng sợi carbon. Mặt sau và nắp lưng của bảng sử dụng mặt lưng hai lớp. Điều này làm giảm bớt những cú sốc đối với bề mặt phía sau của ốp lưng và cho phép người đeo gắn các dây đeo có thể được đặt phẳng.

GA-2000-1A9

GA-2000 có mặt sau bằng thép không gỉ giúp đồng hồ luôn kín khí, cũng như mặt sau bằng sợi thủy tinh bằng nhựa tốt giúp đồng hồ cứng cáp chống va đập.Dây đeo đúc hai màu có thể được thay thế dễ dàng bằng cách vận hành một đòn bẩy ở đế của nó.

Thiết kế một đĩa quay phức tạp ở vị trí 9 giờ cho biết chế độ đồng hồ hiện tại. Chức năng Super Illuminator chiếu sáng mặt đồng hồ và màn hình LCD với ánh sáng cường độ cao, duy trì khả năng đọc của đồng hồ trong bóng tối. Ở phía trước có một nút lớn được đặt ở vị trí 6 giờ trên vỏ sẽ kích hoạt đèn và làm nổi bật thiết kế chắc chắn.

 

GA-2000-1A9

GA-2000-1A9

Chi tiết đồng hồ G-Shock GA-2000

Các chức năng chính của đồng hồ Casio G-Shock GA-2000 với khả năng chống sốc tiêu chuẩn của G-Shock và khả năng chống nước ở độ sâu 200 mét, các mẫu Carbon Core Guard nhẹ này có kim dạ quang Neo-Brite, giờ thế giới, đồng hồ bấm giờ 1/100 giây, đồng hồ đếm ngược 24 giờ và đèn LED Super Illuminator kép với nút đèn trước. Giống như tất cả các mẫu GA-2000, những chiếc đồng hồ này có dây đeo với cần tháo nhanh giúp việc thay thế chúng trở nên dễ dàng.

B, Hướng dẫn Cách chỉnh giờ đồng hồ Casio G-Shock GA-2000

a, Hướng dẫn chỉnh giờ theo múi giờ thành phố

1. Trong Chế độ giờ hiện hành, giữ A cho đến khi nhấp nháy chỉ báo SET biến mất khỏi màn hình và mã thành phố hiện đang được chọn xuất hiện trên màn hình. x Điều này cho biết chế độ cài đặt Thành phố nhà.
2. Sử dụng D (+) và B (-) để cuộn qua các mã thành phố cho đến khi mã bạn muốn được hiển thị.
x Để biết chi tiết về mã thành phố, hãy xem “Bảng Mã Thành phố” ở mặt sau của sổ tay hướng dẫn này.
3. Sau khi cài đặt theo cách bạn muốn, nhấn A để quay lại Chế độ giờ hiện hành.
GA-2000-1A9

b, Cách chỉnh giờ đồng hồ Casio G-Shock GA-2000

+ Giữ nút “A” [khoảng 3 giây] trong Chế độ giờ hiện hành cho đến khi hỉ báo SET biến mất khỏi màn hình.
Nhấn nút “C” để chuyển từ chữ số này sang chữ số khác theo trình tự sau: Mã thành phố → DST (Giờ tiết kiệm ánh sáng ban ngày) → Định dạng giờ 24/24 giờ → Giây → Giờ → Phút → Năm → Tháng → Ngày → Key → Thay đổi thời lượng đèn nền → Mã thành phố ... 
chế độ xem giờ

+ Nếu bạn đã chọn sửa giây (hiển thị giây nhấp nháy), hãy nhấn nút “D” để đặt lại bộ đếm giây về 00. 

Nếu bạn nhấn “D” khi bộ đếm giây từ 30 đến 59, giá trị bộ đếm sẽ được đặt thành 00 và 1 sẽ được thêm vào đến bộ đếm phút, nếu giá trị của bộ đếm giây nằm trong khoảng từ 00 đến 29, bộ đếm phút sẽ không thay đổi.

+ Để thay đổi phút, v.v., hãy sử dụng nút “D” để tăng và nút “B” để giảm giá trị.
+ Giữ các nút xuống cho phép bạn thay đổi các giá trị với tốc độ nhanh hơn.
+ Ngày trong tuần được tự động đặt theo ngày.
+ Bạn có thể đặt giá trị thời gian trong khoảng 2000. cho đến năm 2099
+ Nhấn nút “D” để bật giờ tiết kiệm ánh sáng ban ngày (chỉ báo “DST ON”) / tắt (“OFF”).
+ Nhấn nút “D” để chuyển đổi định dạng thời gian 24/12. Khi định dạng đồng hồ 12 giờ được chọn, chỉ báo “PM” cho biết giờ PM.
+ Nhấn “B” và “D” để chọn mã của thành phố bạn cần.
+ Để chọn thời lượng đèn nền - 1,5 giây (LT1) hoặc 3 giây (LT3), nhấn nút “D”.
+ Khi hoàn tất, nhấn nút “A” để quay lại Chế độ giờ hiện hành.
+ Nếu bạn không nhấn bất kỳ nút nào trong một lúc, đồng hồ sẽ tự động vào Chế độ giờ hiện hành.

Giá trị đồng hồ kim được đồng bộ tự động với giá trị đồng hồ kỹ thuật số.

c, Cách chỉnh chế độ báo thức:

Ở Chế độ tiếng bíp, nhấn nút “D” để chọn kiểu báo thức: AL1 - AL2 - AL3 - AL4 - SNZ (báo lại báo thức) - SIG (chỉ báo bắt đầu giờ).                  
Sau khi chọn loại tín hiệu, nhấn và giữ nút “A” trong 3 giây. Giá trị kỹ thuật số ở vị trí giờ sẽ bắt đầu nhấp nháy khi nó được chọn để cài đặt. Lúc này, báo thức sẽ tự động được bật.
Nhấn nút "C" để chuyển từ danh mục này sang danh mục khác theo trình tự sau: Giờ - Phút.
Nhấn nút “D” và “B” để thay đổi giá trị đã chọn.
Sau khi hoàn tất cài đặt, nhấn nút "A".

đặt báo thức

d, Cách sử dụng bấm giờ thể thao

Đồng hồ bấm giờ đo thời gian đã trôi qua, thời gian chia nhỏ và hai lần kết thúc. Đồng hồ bấm giờ đo thời gian đã trôi qua theo đơn vị 1/100 giây trong giờ đầu tiên, và theo đơn vị 1 giây sau đó trong tổng thời gian lên đến 24 giờ. Sau đó, thời gian trôi qua hoàn nguyên về 0 và sau đó dừng lại.
 
Để vào Chế độ đồng hồ bấm giờ >>> Sử dụng C để chọn Chế độ đồng hồ bấm giờ  >>> Thời gian đã trôi qua được hiển thị bằng đơn vị 1/100 giây cho giờ đầu tiên của phép đo. >> Sau giờ đầu tiên, thời gian đã trôi qua được hiển thị bằng đơn vị một giây.
thời gian trôi
 
Ghi chú: Hoạt động đo thời gian đã trôi qua liên tục sẽ tiếp tục trong nội bộ ngay cả khi bạn đổi sang chế độ khác. Tuy nhiên, nếu bạn thoát khỏi Chế độ đồng hồ bấm giờ trong khi hiển thị thời gian chia nhỏ, thì thời gian phân chia sẽ không được hiển thị khi bạn quay lại Chế độ đồng hồ bấm giờ.

C, Cách sử dụng Đồng hồ đếm ngược

Thời gian bắt đầu đồng hồ đếm ngược có thể được đặt trong 1 giây tăng lên đến tối đa 24 giờ. Báo thức âm thanh khi bộ đếm ngược về không.
Để vào Chế độ hẹn giờ đếm ngược >>> Sử dụng C để chọn Chế độ hẹn giờ đếm ngược 
Nếu thao tác đồng hồ đếm ngược đang diễn ra, hãy nhấn D để tạm dừng và sau đó nhấn B để đặt lại bộ hẹn giờ về thời gian bắt đầu. >>> Nếu hoạt động đồng hồ đếm ngược bị tạm dừng, hãy nhấn B đến đặt lại bộ đếm thời gian về thời gian bắt đầu của nó.
Đếm ngược
1. Nhấn và giữ A cho đến khi chỉ báo SET nhấp nháy biến mất khỏi màn hình và các chữ số giờ bắt đầu nhấp nháy. Thả A sau khi các chữ số bắt đầu nhấp nháy.
2. Mỗi lần nhấn C làm cho nhấp nháy di chuyển giữa các cài đặt trong phần sau
trình tự: Giờ Phút Giây. Giá trị nhấp nháy là giá trị hiện đang được chọn để cài đặt.
3. Sử dụng D (+) và B (-) để thay đổi giá trị hiện đang nhấp nháy.
4. Nhấn A để thoát khỏi chế độ cài đặt.
Màn hình của đồng hồ được chiếu sáng để dễ đọc trong bóng tối.

e, Sử dụng đèn chiếu sáng: 

Để bật đèn chiếu sáng: Nhấn L ở bất kỳ chế độ nào để chiếu sáng màn hình. Bạn có thể sử dụng quy trình dưới đây để chọn 1,5 giây hoặc 3 giây làm thời lượng chiếu sáng.
Ghi chú
+ Đèn LED sẽ tự động tắt nếu cảnh báo bắt đầu phát ra.
+ Đèn LED bị tắt khi bàn tay đang di chuyển ở tốc độ cao.

Bộ sưu tập đồng hồ G-Shock GA-2000 Hot Nhất

Casiovietnam Đại lý phân phối đồng hồ Casio chính hãng tại Việt Nam, bạn có thể lựa chọn mua hàng trực tiếp tại cửa hàng đồng hồ Casio hoặc đặt hàng online tại website: timemart.vn.

Hotline: 0903472299

Zalo: 0903472299

Facebook: https://www.facebook.com/timemart.vn/

Chúng tôi cam kết sản phẩm 100% hàng chính hãng, không chính hãng hoàn tiền gấp 10 lần.