Đồng Hồ G Shock Nữ MÀU HỒNG Nhật Bản GIÁ RẺ Mẫu Mới Nhất

Bộ sưu tập Đồng Hồ G Shock Nữ màu hồng mới nhất với mức giá rẻ chính hãng Nhật Bản dành cho những cô nàng cá tính với các thiết kế mặt tròn, mặt vuông ấn tượng.

Đồng Hồ G Shock Nữ là gì? Bao gồm các dòng nào?

G-SHOCK xây dựng một khái niệm mới về độ bền trên đồng hồ. Tất cả bắt đầu với một thử thách liều lĩnh làm đảo lộn nhận thức thông thường về thời gian và niềm đam mê của các nhà phát triển là tạo ra một chiếc đồng hồ không bị vỡ khi rơi.

Thành lập một nhóm dự án khó khăn vào năm 1981. Hơn 200 nguyên mẫu đã được lặp lại, và mất khoảng hai năm. Cấu trúc chống va đập đã được hoàn thành. Đó là sự ra đời của công nghệ đóng vai trò trung tâm cho sự dẻo dai.

đồng hồ g shock nữ màu hồng gmd-b800

Kể từ đó, G-SHOCK đã tiếp tục phát triển: Cấu trúc, chất liệu, chức năng. Theo đuổi sự cứng rắn từ mọi khía cạnh.

Đồng hồ G Shock giờ đây không chỉ dành cho nam nữa mà hãng Casio Japan cho ra mắt các mẫu đồng hồ G Shock nữ với các thiết kế cá tính, ấn tượng và màu sắc.

Dòng sản phẩm đồng hồ G Shock nữ bao gồm:

G-SQUAD | STEP TRACKER | GMD SERIES | Dòng GMA

A, Đồng hồ G Shock nữ dòng G-SQUAD

G-SQUAD (một bộ phận tương đối mới của đồng hồ G-Shock , nơi chức năng thể thao và phong cách thể thao được ưu tiên. Tất cả đồng hồ đều nhận được các tính năng nâng cao để hỗ trợ tình trạng cơ thể của bạn: máy đếm bước chân để theo dõi hoạt động thể chất của bạn, đồng hồ hẹn giờ đa chức năng cho phép bạn thiết lập tối đa 20 kết hợp Với mỗi tính năng, khả năng lưu tới 200 bản ghi trong cơ sở dữ liệu đồng hồ (thời gian vòng chạy), đếm calo, v.v.

Tất nhiên, việc kết nối với ứng dụng trong điện thoại sẽ bổ sung thêm các tính năng mới cho đồng hồ, khiến nó rất phổ biến trong giới vận động viên. Với khả năng chống nước và chống sốc, G -SQUAD hoàn toàn phù hợp với chủ đề này).

gma-s140-4

B, STEP TRACKER

Là một trong những chức năng đồng hồ Casio G Shock, Step Tracker được biết đến là chức năng đếm bước sử dụng dành cho chạy bộ và những ai yêu thích tập thể dục hàng ngày.

C, GMD SERIES

Là một trong những dòng sản phẩm được thiết kế với các mẫu mặt số và đồng hồ cả kim cả số cá tính dành cho phái đẹp.

Ngoài ra bộ sưu tập mới sử dụng thiết kế của đồng hồ G Shock nhưng được thiết kế với phiên bản nhỏ hơn, vỏ đồng hồ trong suốt ấn tượng cùng màu sắc cá tính mang đến phong cách hoàn toàn mới mẻ cho người sử dụng.

D, Dòng GMA

Đây là bản sao của dòng đồng hồ G Shock với các thiết kế nhỏ gọn hơn và màu sắc hơn mang đến sự trẻ trung, cá tính. Tất cả các chức năng của đồng hồ G Shock đều được giữ nguyên.

Đồng Hồ G Shock Nữ màu hồng giá bao nhiêu?

1, Đồng hồ G Shock nữ GMD-B800-4 màu hồng

- Khả năng chống nước 200 mét (lý tưởng cho cuộc sống hàng ngày (bạn thậm chí có thể bơi trong hồ bơi), nhưng không phải để lặn sâu. Bạn không nên nhấn bất kỳ nút nào dưới nước).

- Ứng dụng G-SHOCK Connected (ứng dụng đặc biệt dành cho điện thoại của bạn, bạn có thể điều khiển các chức năng của đồng hồ cũng như thực hiện cài đặt. Nó rất tiện lợi và là một cấp độ hoàn toàn mới của việc sử dụng đồng hồ và điện thoại).

gma-s140

- Liên kết di động(Liên kết không dây bằng Bluetooth (R)) (đồng bộ hóa đồng hồ với điện thoại. Đồng hồ tự động, 4 lần một ngày, cố gắng kết nối với điện thoại để điều chỉnh độ chính xác. Đồng bộ hóa hoạt động qua Bluetooth (R) và cài đặt ứng dụng đang hoạt động dành cho Android hoặc iOS. cũng bắt buộc đồng bộ hóa).

- Máy đếm bước (đồng hồ nhận thông tin về các bước đã thực hiện bằng cảm biến gia tốc kế ba trục tích hợp [cảm biến gia tốc]. Nhờ ba trục, có thể xác định tất cả các chuyển động trong không gian. Chúng tôi đã kiểm tra khá chính xác. Máy đếm bước chân có thể được gọi là một tùy chọn kinh tế hơn để theo dõi hoạt động của bạn không làm hao pin), nhưng để tập luyện, bạn có thể kích hoạt theo dõi GPS, chính xác hơn và phàm ăn hơn).

-Tìm chức năng điện thoại của bạn (không nhớ bạn đặt điện thoại thông minh ở đâu? Khi bạn nhấn một nút trên đồng hồ, điện thoại thông minh của bạn sẽ phát ra tiếng bíp).

- Hẹn giờ ngắt quãng với 5 chế độ (tự động lặp lại tối đa 20 lần, tự động khởi động, báo thức và các tính năng khác. Tuyệt vời cho bất kỳ hoạt động nào liên quan đến thời gian làm việc căng thẳng và nghỉ ngơi. Người chạy sẽ hiểu. Thực tế, tín hiệu sẽ luôn nhắc nhở bạn về công việc hẹn giờ và phải làm gì).
Đây là một loại kính khoáng khá truyền thống. Không phải acrylic [polyme], mà là khoáng chất. Đủ cứng để đồng hồ không bị trầy xước nhỏ trong quá trình sử dụng hàng ngày.

Kích thước và trọng lượng của GMD-B800 là bao nhiêu?

50,7 x 45,2 x 15,5 mm và 52 gram.

Tuổi thọ của pin là bao lâu?

3 năm. Loại pin CR2025. Đây là cách sử dụng đồng hồ truyền thống với chức năng sử dụng tối thiểu. Với mong muốn mạnh mẽ, bạn có thể giảm khoảng thời gian này)).

2, Đồng hồ Casio G Shock nữ GMA-S130PA-4A

Đèn nền LED Đèn LED được sử dụng để chiếu sáng màn hình.
Chống sốc Thiết kế chống sốc bảo vệ chống sốc và rung.
Steptracker
Mục tiêu của Step Tracker 50.000
Giờ thế giới phụ Cho phép bạn điều chỉnh vị trí và thời gian của múi giờ thứ hai và hiển thị nó nếu cần. Lý tưởng nếu bạn thường xuyên gọi điện ra nước ngoài.

gma-s120mf

Chức năng Giờ thế giới Hiển thị thời gian hiện tại ở các thành phố lớn và các khu vực cụ thể trên thế giới.
Hẹn giờ - 1/1 phút. - 24 giờ (có lặp lại tự động) Đối với người hâm mộ chính xác: đồng hồ đếm ngược sẽ nhắc nhở bạn về các sự kiện hiện tại hoặc đặc biệt bằng cách phát ra tín hiệu âm thanh vào thời gian đã đặt. Thời gian có thể được cài đặt trước từ 1 phút đến 24 giờ. Sau đó, đồng hồ có thể tự động bắt đầu đếm ngược vào thời gian đã đặt. Lý tưởng cho những người cần dùng thuốc hàng ngày hoặc thực hiện các bài tập trung gian (tập luyện).
5 chế độ báo thức hàng ngày Đồng hồ báo thức sẽ nhắc nhở bạn về các sự kiện lặp lại bằng tín hiệu âm thanh do bạn cài đặt tại một thời điểm nhất định. Bạn cũng có thể kích hoạt tín hiệu thời gian hàng giờ để báo hiệu mỗi giờ hoàn chỉnh. Mô hình này có năm báo thức độc lập cho các cuộc hẹn quan trọng.
Lịch tự động Sau khi được định cấu hình, lịch tự động luôn hiển thị ngày chính xác.
12/24 Giờ Hiển thị Giờ Có thể hiển thị thời gian ở định dạng 12 giờ hoặc 24 giờ.
Mặt kính khoáng Mặt kính khoáng cường lực , chống xước bảo vệ đồng hồ khỏi bị hư hại.
Vỏ nhựa polyme / Dây đeo bằng polyme. Chất liệu nhựa tự nhiên rất lý tưởng cho dây đai do độ bền và tính linh hoạt cao.
Khả năng chống nước (20 bar) Lý tưởng để lặn mà không có dụng cụ lặn: đồng hồ có khả năng chống nước lên đến 20 bar (ISO 2281).
Kích thước (Rộng x Cao x Dày) 49,0mm x 45,9mm x 15,5mm
Trọng lượng Xấp xỉ 53,0 g

3, Đồng hồ Casio G-Shock GMA-S140-4A

Dòng G-Shock nữ dành cho những người hâm mộ đồng hồ chống sốc và phong cách hoài cổ. Thiết kế của mẫu máy gợi nhớ đến những chiếc máy nghe nhạc cổ điển từ những năm 90 vẫn sử dụng phương tiện băng - cassette. Sê -ri này là phiên bản dành cho nữ của GA-140 , chỉ ở dạng rút gọn [49 × 45,9 × 15,8 so với 55 × 51,2 × 16,9 mm], nhưng vẫn bảo toàn đầy đủ các đặc điểm về chức năng và độ bền của vỏ.

gma-s140

Cách phối màu bao gồm các sắc thái nhẹ nhàng phù hợp với quần áo thể thao và giày thể thao. Sự phong phú của các cửa sổ kỹ thuật số giúp đơn giản hóa việc hiển thị thông tin, trong khi mặt số kim cổ điển hoàn toàn đáp ứng được chức năng hiển thị thời gian tiện lợi.

GMA-S140 giống hệt phong cách hoài cổ của những năm 140 - bạn có nhận ra trong mặt số này là những chiếc máy nghe nhạc của những năm 90, nơi những chiếc băng được sử dụng như một phương tiện lưu trữ? Trước hết, sự tương đồng được nhìn thấy ở các cửa sổ điện tử tròn và hình dạng của các mũi tên - thứ mà dân Casio gần đây rất quan tâm đến đồ cổ điển ...

- Khả năng chống nước 200 mét (lý tưởng cho cuộc sống bình thường (bạn thậm chí có thể bơi trong hồ bơi), nhưng không cho lặn sâu. Bạn không nên nhấn bất kỳ nút nào dưới nước).

- Đo tốc độ (nếu bạn biết khoảng cách, bạn cũng có thể tính tốc độ bằng đồng hồ này).

- Lớp kháng từ ISO 764 (nếu một khi đồng hồ điện tử có thể bị mất độ chính xác do từ trường (ví dụ: do tủ lạnh), thì với lớp bảo vệ này chúng có mọi thứ ổn).

Mặt kính của đồng hồ GMA-S140 là gì?

Đây là một loại kính khoáng khá truyền thống. Không phải acrylic [polyme], mà là khoáng chất. Đủ cứng để đồng hồ không bị trầy xước nhỏ trong quá trình sử dụng hàng ngày. Thiệt hại chỉ có thể xảy ra khi tiếp xúc với đá, vật cứng bằng kim loại (dũa, dao). Bề mặt có thể được đánh bóng trong xưởng đồng hồ. Kính khoáng gần như không thể bị vỡ.

Kích thước và trọng lượng của GMA-S140 là bao nhiêu?

49 x 45,9 x 15,8 mm và 56 gam.

Tuổi thọ của pin là bao lâu?

2 năm. Loại pin CR1220. Đây là cách sử dụng đồng hồ truyền thống với chức năng sử dụng tối thiểu. Với mong muốn mạnh mẽ, bạn có thể giảm khoảng thời gian này)).

4, Đồng hồ G Shock Nữ GMA-S120MF-4A

Giới thiệu mẫu máy mới cho Dòng G-SHOCK S. Mẫu máy này được thiết kế dựa trên GMA-120 mới với điểm nhấn là mặt đồng hồ kim loại và phong cách đơn sắc độc đáo giúp kết hợp hài hòa với thời trang thường ngày. Các tính năng cơ bản của GMA-S120 đối với hầu hết các cô gái, mặc dù chúng mờ dần đi nhưng chúng là - giờ thế giới, đồng hồ bấm giờ trong 100 giờ với đo tốc độ chuyển động [như bạn có thể thấy, đồng hồ rất thể thao, mặc dù kiểu dáng thanh lịch], đồng hồ đếm ngược, thế giới giờ, báo thức, lịch ngày, đèn nền LED.

Đồng hồ G Shock GMA-S120DP-2A

Mua đồng hồ G Shock nữ màu hồng ở đâu Chính hãng?

Đồng hồ G Shock nữ màu hồng được phân phối chính hãng tại Casiovietnam.net với các mẫu đồng hồ Casio thể thao mới nhất, màu sắc bảo hành chính hãng 5 năm, giao hàng toàn quốc. Liên hệ: 0903472299.