G Shock Nữ Mặt Vuông Chính Hãng Giá Bao Nhiêu? Có Chống Nước Không?

G Shock Nữ Mặt Vuông Chính Hãng Giá Bao Nhiêu? Có Chống Nước Không? Đồng hồ G Shock nữ giá rẻ bảo hành bao lâu? cách sử dụng như thế nào? Casiovietnam.net sẽ cùng bạn vén màn bí ẩn từ A-Z về dòng đồng hồ G Shock nữ mặt vuông màu hồng, màu trắng, màu đen,...

G Shock Nữ Mặt Vuông có những màu gì?

G-Shock được biết đến là một trong những dòng đồng hồ Casio thể thao hàng đầu dành cho nam với các thiết kế bền bỉ, đậm phong cách cá tính. Các mẫu đồng hồ G Shock nữ mặt vuông luôn được cả phái mạnh và phái đẹp yêu thích.

Kể từ khi ra mắt vào năm 1983, dòng 5600 mang tính biểu tượng đã được thu nhỏ lại so với đồng hồ độ bền G-SHOCK, chiếc đồng hồ này đã tiếp tục phát triển để tìm kiếm sức mạnh vô độ và một mẫu mới đeo kim loại đã xuất hiện.

Bộ sưu tập đồng hồ Casio GM-S5600

GM-S5600

Bộ sưu tập đồng hồ G Shock nữ GM-S5600

Bộ sưu tập đồng hồ Casio G Shock dành cho nữ được hãng Casio Japan ra mắt đó là dòng đồng hồ G Shock nữ mặt vuông GM-5600. Thiết kế hình vuông GM-5600, đã được áp dụng từ mẫu đầu tiên, đã được giảm kích thước để đạt được trọng lượng nhẹ và vừa vặn. Kim loại được sử dụng cho vỏ bezel để mang lại cảm giác chất lượng cao. Giới thiệu G-SHOCK, có thể được sử dụng cho cả nam và nữ với cảm giác kim loại sang trọng, trong khi vẫn giữ nguyên ý tưởng kế thừa từ thế hệ đầu tiên.

Đồng hồ G Shock nữ DW-5600 thiết kế mặt vuông nhỏ gọn với kích thước 43,8 × 38,4 × 10,9 mm so với 49,6 × 43,2 × 12,9 [so với GM-5600 dành cho nam].

Đồng hồ Casio G Shock GM-S5600 trông giống như "người anh em nhỏ" của GM-5600 với thân thép sáng bóng [gần giống như kim loại lỏng], gợi ý về sự kết hợp với đồ trang sức của phụ nữ và bijoux. Dây đeo mỏng và bóng bẩy với lớp sơn mờ tôn lên vẻ nữ tính của đồng hồ. Nhân tiện, dây đeo được phát hành nhanh chóng, giống như trong hầu hết các mẫu mới - điều này giúp bạn có thể chọn dây đeo cho phong cách.

- Thân bằng thép (G-Shocks thép đầu tiên dành cho các bạn nữ có dạng hình vuông. Như thể không chỉ dành cho các bạn nữ, mà còn nhỏ gọn).

- Khả năng chống nước 200 mét (lý tưởng cho cuộc sống hàng ngày (bạn thậm chí có thể bơi trong hồ bơi), nhưng không phải cho lặn sâu. Không nên nhấn bất kỳ nút nào dưới nước).

- Hẹn giờ

- Chỉ báo hiển thị kỹ thuật số được thực hiện theo các ô vuông cổ điển - thời gian ở định dạng đầy đủ, ngày trong tuần, ngày và các chỉ số phụ. Mặc dù kích thước giảm nhưng hiển thị dữ liệu không thay đổi. Chức năng chỉ ở mức cơ bản - đồng hồ bấm giờ trong 24 giờ, hẹn giờ, đồng hồ báo thức, tín hiệu giờ, lịch và đèn nền hiển thị. Khả năng chống nước 200 mét, tuổi thọ pin - 2 năm.

Đồng hồ GM-S5600 sử dụng kính gì?

Đây là một loại kính khoáng khá truyền thống. Không phải acrylic [polyme], mà là khoáng chất. Đủ cứng để đồng hồ không bị trầy xước nhỏ trong quá trình sử dụng hàng ngày.

Kích thước và trọng lượng của đồng hồ GM-S5600 là bao nhiêu?

43,8 x 38,4 x 10,9 mm và 50 gram.

Tuổi thọ của pin là bao lâu?

2 năm. Loại pin CR1616. Đây là cách sử dụng đồng hồ truyền thống với chức năng sử dụng tối thiểu. 

G Shock nữ mặt vuông có những màu nào?

Cho đến nay, có ba mô hình trong loạt - GM-S5600-1 bằng thép cổ điển, GM-S5600G-7 màu vàng nhạt và GM-S5600PG -1 màu vàng hồng. Cùng với đó Casio Japan còn cho ra mắt thêm một mẫu GM-S5600PG-4 màu hồng tinh tế.

1, Đồng hồ g shock nữ màu hồng

Đồng Hồ G Shock Nữ GM-S5600PG-4

2, Đồng hồ g-shock nữ màu trắng

GM-S5600-7

3, Đồng hồ g shock nữ màu đen

GM-S5600-1

GM-S5600PG-1

Khả năng chống nước của đồng hồ G Shock nữ

Cũng giống như các mẫu đồng hồ G Shock khác, dòng đồng hồ G Shock nữ có khả năng chống nước 200 mét (lý tưởng cho cuộc sống bình thường (bạn thậm chí có thể bơi trong hồ bơi), nhưng không phải để lặn sâu.

  • Những lưu ý khi sử dụng đồng hồ ở dưới nước hoặc tiếp xúc với nước

 Lưu ý cho Bạn không nên nhấn bất kỳ nút nào dưới nước.

Bạn có thể xem khả năng chống nước ở ở mặt trước hoặc mặt sau của đồng hồ.

Những loại không có nhãn "RESISTANT" không có cấu trúc chống mồ hôi.Vì vậy, nếu bạn ra nhiều mồ hôi, hoặc sử dụng ở nơi ẩm ướt hoặc trực tiếpVui lòng tránh để sản phẩm tiếp xúc với nước.

+ Sử dụng khi tắm và sử dụng trong môi trường nóng và ẩm ướt như hồ bơi nước nóng hoặc phòng xông hơi khô bạn không nên sử dụng hoặc nên tránh khi sử dụng.

+ Khi rửa tay / rửa mặt / làm việc nhà với đồng hồ trên tay không nên sử dụng xà phòng hoặc chất tẩy rửa mạnh sẽ gây hư hại dây đồng hồ.

+ Khi ngâm mình trong nước biển, hãy rửa bằng nước ngọt và lau sạch muối và bụi bẩn.

+.Khi thay pin nên kiểm tra khả năng nước để tránh bị nước vào, bạn nên mang qua trung tâm bảo hành khi thay pin để đảm bảo đồng hồ được thay thế một cách đảm bảo.

Cách sử dụng đồng hồ G Shock nữ

1, Cách chỉnh giờ đồng hồ GM-S5600

Nút A(Adjust): dùng để khởi động và kết thúc quá trình điều chỉnh.

Nút B(Light (on/off) ): sử dụng để giảm số lúc chỉnh giờ.

Nút C(Mode): sử dụng để xem chức năng và chuyển sang nơi cần chỉnh.

Nút D(Light): sử dụng bật đèn.( hoặc tăng khi chỉnh giờ)

Nhấn nút A trong vòng 3 giây >> "Giây" nhấp nháy >>> Nhấn nút C di chuyển đến các chế độ cần chỉnh.

Giây – Giờ – Phút – Năm – Tháng – Ngày

>>> Nhấn nút B và C để đổi thay giá trị các nội dung trên sau đó nhấn nút A để kết thúc quá trình chỉnh giờ.

Chuyển đổi màn hình 12/24 giờ12 giờ mỗi lần nhấn nút D trong khi cài đặt (màn hình nhấp nháy)Màn hình hệ thống (AM / PM “PM”) và màn hình hệ thống 24 giờ “24H” bị tắt.

đồng hồ casio g shock GM-S5600-1 dành cho nữ

Cách chỉnh đồng hồ báo thức (ALM)

– Ấn nút C để chuyển tới chế độ Báo thức (ALM).

– Ấn nút B để chuyển hỗ tương giữa ALM – SIG – ALM & SIG.

– Ấn nút A để chỉnh giờ báo thức

Giờ – Phút

Đổ chuông mỗi ngày ➟ Chỉ đặt "giờ và phút"

Âm thanh mỗi ngày trong tháng được chỉ định ➟ Chỉ đặt "tháng, giờ, phút"

Âm thanh vào cùng một ngày mỗi tháng ➟ Chỉ đặt "ngày / giờ / phút"

Đổ chuông vào ngày được chỉ định ➟ Đã đặt xong "Tháng, ngày, giờ, phút"

Chức năng đếm ngược Countdown (TR)

– Để setup thời kì đếm ngược từ một phút cho đến 24 giờ. lúc hết giờ thì sẽ sở hữu tiếng beep.

– Bạn Ấn nút C đến chế độ TR.

– Bạn Ấn nút A. khi này số giờ sẽ lấp láy.

– Bạn Ấn nút B để đổi thay giá trị.

– Bạn Ấn nút C để đổi thay những nội dung cần chỉnh lần lượt là:

Giờ – Phút – Giây

– Ấn nút B để bắt đầu đếm ngược. Ấn thêm lần nữa để tạm giới hạn và ấn thêm 1 lần nữa để tiếp tục. Ấn nút A để reset về ban sơ.

– Lúc đồng hồ đếm ngược về Zero thì đồng hồ sẽ sở hữu tiếng beep trong 10s hoặc mang thể dừng kêu bằng cách thức ấn bất kỳ nút nào.

Chọn chế độ bấm giờ thể thao StopWatch (ST)

– Ấn nút C để tới chế độ Bấm giờ thể thao StopWatch (ST).

– Ấn nút B để bắt đầu bấm giờ, ấn thêm lần nữa để giới hạn.

– Ấn nút A để reset về zero.

Lưu ý khi sử dụng đồng hồ Casio G Shock

+ Bạn không nên quấn chặt dây sẽ dễ làm đổ mồ hôi và làm khí lưu thông kém hơn.Rất dễ nổi mẩn.

+ Dây đeo có thể bị gãy hoặc bong ra do hư hỏng hoặc rỉ sét hoặc ở mối nối. Dây đeo mất tính đàn hồi, nứt, đổi màu, lỏng lẻo, nhảy chốt ở các khớp nối

+ Nếu có bất kỳ dấu hiệu bất thường nào như bật ra hoặc rơi ra ngoài, hãy ngưng sử dụng.

+ Không để đồng hồ ở nơi nóng như gần bảng điều khiển của ô tô hoặc lò sưởi. Ngoài ra, không nên để ở nơi lạnh trong thời gian dài.  Nếu để ở nơi có nhiệt độ + 60 ℃ trở lên trong thời gian dài, bảng tinh thể lỏng có thể bị hỏng.

Xin lưu ý rằng:  Màn hình tinh thể lỏng ở 0 ° C trở xuống hoặc + 40 ° C trở lên.Màn hình có thể khó nhìn.

+ Tập thể dục chống sốc và nhẹ trong điều kiện sử dụng bình thường (bắt bóng, quần vợt, v.v.)Tuy nhiên, nếu bạn làm rơi hoặc va đập mạnh, nó có thể gây ra hỏng hóc.

GM-S5600PG-1

GM-S5600PG-1

+  Thông thường,trong quá trính sử dụng đồng hồ đeo tay không có ảnh hưởng của từ tính, nhưng từ tính cực kỳ mạnh (thiết bị y tế, v.v.) nó có thể gây ra hoạt động sai hoặc làm hỏng các bộ phận điện tử.

+ Thời gian hiển thị sai có thể do tĩnh điện. Ngoài ra, tĩnh điện cực kỳ mạnh có nguy cơ làm hỏng các linh kiện điện tử. Do tĩnh điện, hiện tượng ở phần tinh thể lỏng không sáng.

+ Dây đeo kháng khuẩn và khử mùi ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn do mồ hôi, v.v., ngăn ngừa tạo mùi tuy nhiên bạn nên thường xuyên vệ sinh dây đeo trong quá trình sửu dụng.

+ Trước khi sử dụng bạn nên kiểm tra kỹ đồng hồ, khi đi ngủ bạn nên tháo đồng hồ đeo tay để tránh va đập hoặc gây khó chịu khi ngủ.

G Shock Nữ Mặt Vuông giá bao nhiêu? bảo hành bao lâu?

Đồng hồ G Shock mặt vuông được bảo hành chính hãng 5 năm cả pin cả máy giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Casiovietnam.net website phân phối đồng hồ Casio chính hãng tại Việt Nam. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt mua trên website hoặc qua hệ thống cửa hàng của Casiovietnam.